Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có ngoại hình giống hệt Hoa Vinh, cầu thủ Thái Lan bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam

Sau Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn, Hoa Vinh là người nổi tiếng tiếp theo được cư dân mạng 'đồn thổi' về việc có 'anh em song sinh' làm cầu thủ.

Mỗi khi có một mùa giải diễn ra, ngoài những thông tin trên sân thì những thông tin ngoài lề cũng thu hút không ít sự chú ý của khán giả.

Trận đấu của đội tuyển Thái Lan trong vòng AFF Cup mới đây là một ví dụ, dù không phải là người chơi nổi bật nhất nhưng một cầu thủ đã bất ngờ được tìm kiếm rầm rộ vì có ngoại hình rất giống với nam ca sĩ Hoa Vinh của Việt Nam.

Hình ảnh được đăng kèm cùng phần caption vô cùng hài hước: 'Nghi vấn Hoa Vinh thi đấu cho đội tuyển Thái Lan'.

Hình ảnh được đăng kèm cùng phần caption vô cùng hài hước: 'Nghi vấn Hoa Vinh thi đấu cho đội tuyển Thái Lan'.

Dù có sự sai khác về màu tóc nhưng hai phiên bản này lại có sự tương đồng ở phần sóng mũi, bộ râu, đặc biệt là chiếc xương quai hàm vuông đầy nam tính.

Sự so sánh mang tính phát hiện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng Việt Nam. Nhiều người đã có những bình luận 'đu theo' vô cùng hài hước.

Có ngoại hình giống hệt Hoa Vinh, cầu thủ Thái Lan bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam 1

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng.

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng.

Một số khác lại cho rằng, ngoại việc giống Hoa Vinh, cầu thủ này còn có nét na ná với diễn viên Kiều Minh Tuấn và Lệ Rơi.

Được biết, tên thật của cầu thủ này là Philip Roller, năm nay 24 tuồi, hiện đang thi đấu cho đội tuyển Thái Lan. Về đời tư, anh đã lập gia đình và là cha của hai đứa con trai kháu khỉnh. 

Giúp Tiin sửa lỗi