Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rầm rộ check in xem phim bom tấn, viết sai tên phim thành Andgame, nói fan chân chính ai tin?

Bộ phim 'bom tấn' Avengers: Endgame vừa chính thức được công chiếu đã khiến dân tình 'đổ xô' đi xem nhưng có những kiểu người đến cả tên phim còn viết sai thế này quả thực khiến dân mạng 'nhức mắt'.

Chỉ mới chính thức 'trình làng' được hơn 1 ngày nhưng bộ phim 'bom tấn' Avengers: Endgame đã nhận được sức hút cực lớn và khiến đông đảo khán giả Việt phải 'gật gù', vỗ tay vì quá đã mắt. Thậm chí, dù có nhiều suất chiếu kết thúc gần tận nửa đêm nhưng trên mạng xã hội vẫn tràn ngập 'cơn bão' review từ những người may mắn được xem bộ phim này đầu tiên tại Việt Nam. 

Chính vì sức hút quá lớn từ bộ phim 'làm mưa, làm gió' này mà nhiều bạn trẻ khi sở hữu trong tay tấm vé xem phim đầu tiên đều hào hứng đăng tải ngay lên trang facebook cá nhân. Nhưng bên cạnh những bàn luận, tranh cãi sôi nổi về nội dung bộ phim thì việc nhiều người viết sai chính tả tên của bộ phim này cũng khiến dân mạng cảm thấy vô cùng 'nhức mắt'.

Rầm rộ check in xem phim bom tấn, viết sai tên phim thành Andgame, nói fan chân chính ai tin? 0 

Một số người hào hứng 'khoe' đi xem Avengers:Endgame nhưng lại viết sai cả tên phim khiến dân mạng 'nhức mắt'.  

Một số người hào hứng 'khoe' đi xem Avengers:Endgame nhưng lại viết sai cả tên phim khiến dân mạng 'nhức mắt'.

Bởi chỉ cần lướt facebook một lát là đã thấy tràn ngập các status, hình ảnh trên newfeed về bộ phim này. Nhưng cứ 5 bài thì đến 2 bài sai chính tả về tên phim thì những fan chân chính hẳn là cảm thấy rất bực bội.

Rầm rộ check in xem phim bom tấn, viết sai tên phim thành Andgame, nói fan chân chính ai tin? 2 

Rầm rộ check in xem phim bom tấn, viết sai tên phim thành Andgame, nói fan chân chính ai tin? 3 

Hóa ra vẫn có rất nhiều người viết sai tên phim thế này đây! 

Hóa ra vẫn có rất nhiều người viết sai tên phim thế này đây!

Không chỉ viết sai tên phim, nhiều khán giả sau khi xem phim xong vẫn còn chẳng hiểu rõ nội dung phim là gì, phim gồm những nhân vật nào khiến không ít người tự hỏi: 'Liệu đi xem phim vì thích thật hay chỉ vì muốn chạy theo phong trào mà thôi?'. Bởi với những 'tín đồ' mê phim thực sự thì chẳng mấy ai lại sai cả những điều đơn giản thế này. 

Một số người còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm cho rằng, vì những bạn trẻ viết sai cả tên phim như vậy cũng làm ảnh hưởng đến những fan chân chính của bộ phim.

Bạn G.M bức xúc bình luận: 'Biết thì thưa chuyện, không biết thì dựa cột mà nghe. Khoe đi xem phim mà đến cả cái tên phim còn không biết'. 

'Dân chơi nhìn phát biết ngay fan chân chính hay fan phong trào, đến cả tên phim còn viết sai thì không hiểu là thế nào nữa', bạn H.P bày tỏ

'Thà chẳng nói thì không ai bảo mình sai, đã nói sai còn nói to cho thiên hạ người ta cười. Đúng là đi xem cho có phong trào', bạn D.C chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi