Tiin.vn trên Facebook

Có phản ứng cực vô duyên với một đầu bếp, chị em nhà 'nữ hoàng Tiktok' nhận về cơn mưa gạch đá, làn sóng tẩy chay ngày một lớn

Xuất hiện trên 1 đoạn video ghi lại cảnh ăn tối của gia đình Tiktok D'Amelio, 2 cô nàng Charli và Dixie đã khiến dân mạng giận dữ, đòi tẩy chay.

Charli D'Amelio (16 tuổi), được mệnh danh là 'nữ hoàng TikTok' khi có hơn 99 triệu người theo dõi, và chị gái Dixie D'Amelio (18 tuổi), cũng là ngôi sao với hàng triệu fan trên nền tảng xã hội này.

Tuy nhiên, mới đây, 2 cô gái đã vấp phải làn sóng phẫn nộ, thậm chí là bị tẩy chay khi xuất hiện trong một video có tựa đề Dinner With The D'Amelios (Ăn tối cùng gia đình D'Amelios).

Phản ứng cực vô duyên với một đầu bếp, chị em nhà 'nữ hoàng Tiktok' nhận về cơn mưa gạch đá, làn sóng tẩy chay ngày một lớn 0

Trong video này, 2 cô gái và gia đình mình ăn tối tại một nhà hàng. Khi đầu bếp mang ra một đĩa hải sản, cô chị Dixie đã có phản ứng thái quá khi không thích đồ ăn người này làm. Cô liên tục bĩu môi, uể oải cầm đồ ăn. Và khi cho miếng hải sản vào miệng, Dixie đã nôn ra ngay trước mặt người đầu bếp và gia đình cô.

Bố mẹ của cô nhanh chóng xin lỗi vì hành động vô duyên của con gái mình.

Phản ứng cực vô duyên với một đầu bếp, chị em nhà 'nữ hoàng Tiktok' nhận về cơn mưa gạch đá, làn sóng tẩy chay ngày một lớn 1

Hành động vô duyên và vô ơn của Dixie khi gặp thức ăn không vừa miệng.

Hành động vô duyên và vô ơn của Dixie khi gặp thức ăn không vừa miệng.

Còn Charli thì cũng bịt miệng, biểu cảm gương mặt méo mó như bị ép phải ăn. Bên cạnh đó, cô liên tục phàn nàn về việc mình không thể đạt 100 triệu người theo dõi sau một năm tham gia Tiktok, dù cô gái đã sở hữu tài khoản có đến 99 triệu người follow mình.

Cô em thì bịt miệng lại và chỉ quan tâm đến lượng follow mình.

Cô em thì bịt miệng lại và chỉ quan tâm đến lượng follow mình.

Hành động của 2 cô gái nhanh chóng nhận về 'cơn mưa gạch đá' từ cộng đồng mạng. Mọi người đang kêu gọi tẩy chay 2 cô gái trên Twitter. Charli và Dixie trở thành từ một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nước Mỹ suốt nhiều giờ qua.

Đa phần mọi người đều cho rằng 2 cô thiếu tôn trọng người đầu bếp, vô duyên và khinh thường người khác. Cho dù thức ăn không ngon, không hợp khẩu vị, nhưng 2 cô gái không nên có phản ứng thái quá như vậy.

Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, người trưởng thành duy nhất trong gia đình D'Amelios chính là cậu em trai James. Anh ấy dù không thích hải sản nhưng cũng không có hành động lỗ mãn như 2 người chị của mình. Còn 2 bố mẹ thì không biết nhắc nhở con gái về hành động vô duyên, ngược lại họ còn cười cợt như chứng kiến điều gì thú vị lắm.

Một số bình luận của dân mạng:

- James thực sự còn lịch sự hơn 2 cô chị gái của mình.

- Dixie chê đồ ăn, sao chị ta không tự vào mà nấu.

- Tôi thấy cả nhà này đều giả trân.

- Việc này thật là xấu hổ. Tôi cảm thấy tồi tệ khi James cố gắng trò chuyện thực sự và các cô gái dường như không hứng thú chút nào trừ khi đó là về họ. Mọi người chỉ trích rằng bố mẹ không biết nhắc nhở con cái, thì tôi chưa hoàn toàn đồng ý. Tôi nghĩ họ đang cố gắng cải thiện tình hình khi 2 con gái của họ cư xử thiếu tôn trọng.

- Đây là còn đang ghi hình, chứ nếu ở đời thường không biết họ sẽ cư xử thế nào?

- Charli phàn nàn về lượng follow, cô ta thực chất chỉ quan tâm đến con số chứ không phải khán giả.

Phản ứng cực vô duyên với một đầu bếp, chị em nhà 'nữ hoàng Tiktok' nhận về cơn mưa gạch đá, làn sóng tẩy chay ngày một lớn 4

Bình luận của khán giả ngay dưới bài đăng chỉ trích 2 cô gái.

Bình luận của khán giả ngay dưới bài đăng chỉ trích 2 cô gái.

Phản ứng cực vô duyên với một đầu bếp, chị em nhà 'nữ hoàng Tiktok' nhận về cơn mưa gạch đá, làn sóng tẩy chay ngày một lớn 6

Phản ứng cực vô duyên với một đầu bếp, chị em nhà 'nữ hoàng Tiktok' nhận về cơn mưa gạch đá, làn sóng tẩy chay ngày một lớn 7

Làn sóng phẫn nộ trên Twitter ngày một lớn.

Làn sóng phẫn nộ trên Twitter ngày một lớn.

Tuy nhiên, 1 vài fan của 2 cô gái thì cho rằng đây là phản ứng bình thường của một người khi gặp đồ ăn không ngon, chẳng có gì to tát. Hiện tại Charli và Dixie vẫn chưa lên tiếng về hành động của mình.

Charli D'Amelio được mệnh danh là 'nữ hoàng TikTok' khi có hơn 99 triệu người theo dõi. Chị gái của Charli - Dixie D'Amelio - và cả bố mẹ cô - bà Heidi D'Amelio và ông Marc D'Amelio - cũng đều là sao TikTok khi sở hữu tài khoản triệu follow.

Các thành viên của nhà D'Amelio đều sở hữu tài khoản TikTok triệu follow.

Các thành viên của nhà D'Amelio đều sở hữu tài khoản TikTok triệu follow.

Từ những nữ sinh không ai biết đến, chị em Charli và Dixie giờ đây là triệu phú tuổi teen. Theo SCMP, thu nhập mỗi năm của chị em nhà D'Amelio không dưới 7 triệu USD. Mỗi bài đăng trên trang cá nhân của cả hai có giá khoảng 100.000 USD.

Tuy nhiên, gia đình D'Amelio thừa nhận rằng cuộc sống của họ đã bị xáo trộn hoàn toàn từ ngày nổi tiếng. Cùng với những điều tích cực, danh tiếng đã mang đến không ít mệt mỏi và phiền toái.

Góp ý cho Tiin