Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô vợ 'khoái chí' khoe cách khiến chồng tự giác 'giành' giặt giũ mỗi ngày, cánh mày râu kêu trời: Phụ nữ thật đáng sợ

Nếu những người khác luôn rất vất vả trong việc nhờ đàn ông phụ việc nhà, thì cô vợ sau lại có thể khiến chồng mình tự xin giặt quần áo mà không dùng đến bất kì lời nài nỉ hay 'đe dọa' nào.

Nhiều người nói vui rằng phụ nữ dường như 'ranh ma' hơn sau khi kết hôn, từ một chú thỏ ngoan ngoãn có thể biến hình thành một 'nữ tướng' đáng gườm. Cách nói này dù có tiếu lâm nhưng cũng đúng trong một vài trường hợp nhất định.

Đơn cử như câu chuyện của cô vợ trẻ dưới đây. Cô đã ngoạn mục 'lừa' chồng giặt đồ biết bao năm, nhưng chồng chẳng mảy may nhận ra mà luôn mãn nguyện rơi vào bẫy.

Cụ thể cô vợ kiểm soát chi tiêu của chồng rất kĩ, mỗi ngày chỉ cho đúng 50k, khiến chồng bắt buộc phải từ chối mọi cuộc ăn nhậu từ bạn bè, đồng nghiệp. Trong một vài lần đầu nhờ chồng giặt đồ, cô vờ để vào đó vài trăm nghìn để anh nhìn thấy. Trước món hời này, cô nghiểm nhiên 'rảnh tay rảnh chân', vì chồng luôn giành phần giặt giũ. Bên cạnh đó, với cách chi tiêu hạn hẹp, hai vợ chồng đã có thể tiết kiệm được hơn 400 triệu để trả nợ.

Nguyên văn câu chuyện được tài khoản Kim Oanh chia sẻ lên một diễn đàn như sau:

'Góc bẫy chồng

Đây là chồng em ạ, không biết phải nói sao nữa nhưng em khá buồn cười hắn. Lương hắn thì em cầm thẻ rồi, xăng xe thì em đổ theo tuần còn ăn sáng thì lão ăn ở nhà, ngày em cho 50k đi đường phát sinh lặt vặt thôi.

Tài khoản mạng xã hội của lão em có mật khẩu hết, thi thoảng em hay vào đọc thấy đội bạn hắn nhắn tin rủ đi nhậu hắn toàn từ chối vì bận việc. Em hiểu lí do là lão không có tiền nhưng em không cho theo kiểu anh cầm lấy mà tiêu. Em mang tiền bỏ vào túi áo em sau đó giả vờ quên rồi nhờ hắn đi giặt đồ. Chỉ hai ba lần như thế vào các ngày cuối tuần chồng em đã dính đòn.

Em tắm xong nhờ giặt quần áo hắn đi giặt luôn, nhưng tiền thì lấy không thấy bảo sao. Cứ cuối tuần em lại đút tiền bẫy hắn hôm thì 150k hôm thì 200k kiểu đi chợ về thừa xong quên. Hắn thì không biết cứ thế là giặt quần áo hằng ngày, chăm chỉ lắm.

Vợ chồng em xây nhà nợ một khoản tương đối và đấy là lí do chúng em phải chi tiêu một cách hạn hẹp như vậy, bọn em sắp trả xong món nợ 400 triệu ấy rồi'.

Tuyệt chiêu 'giấu tiền' vào túi áo của cô vợ trên (Ảnh: BEATVN) 

Tuyệt chiêu 'giấu tiền' vào túi áo của cô vợ trên (Ảnh: BEATVN)

Và anh chồng, sau khi lao động kiếm tiền về nhà lại phải lao động thêm lần nữa để lấy lại tiền mà mình đã làm ra (Ảnh: BEATVN) 

Và anh chồng, sau khi lao động kiếm tiền về nhà lại phải lao động thêm lần nữa để lấy lại tiền mà mình đã làm ra (Ảnh: BEATVN)

Cô vợ 'khoái chí' khoe cách khiến chồng tự giác 'giành' giặt giũ mỗi ngày, cánh mày râu kêu trời: Phụ nữ thật đáng sợ 2 

Hình ảnh người đàn ông xăm kín tay lại chăm chỉ giặt đồ thế này khiến nhiều người không khỏi thấy buồn cười (Ảnh: BEATVN) 

Hình ảnh người đàn ông xăm kín tay lại chăm chỉ giặt đồ thế này khiến nhiều người không khỏi thấy buồn cười (Ảnh: BEATVN)

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được hơn 17k like từ cư dân mạng. Cả nam đều nữ để 'bái phục' trước sự chiêu trò của cô gái trên.

Nhiều cư dân mạng khác khen người vợ thông minh, khéo léo, biết 'quản chồng', biết vun vén trong gia đình. Nếu đã lừa được anh nhà giặt quần áo thì sau này, cô hẳn nghĩ ra được nhiều trò mới để anh có thể đỡ đần, san sẻ với mình nhiều hơn.

Tuy vậy, nhiều đấng mày râu tỏ ra khiếp đảm trước sự 'đáng sợ' của người vợ trong câu chuyện trên. Nhiều phụ nữ khác cũng không ủng hộ tới cùng và khuyên cô gái nên 'bớt bớt lại', 'vui thôi đừng vui quá'.

Quang MaKây: 'Cái nhục lớn nhất của thằng đàn ông là lén lút lấy những đồng tiền do chính mình làm ra. Này cô kia, tưởng vậy là hay à?'

Trang Nấm: 'Tự tạo cho chồng thói quen trộm tiền thôi, chả thấy hay ho gì. Thà rằng cứ đưa đàng hoàng, thì chồng đàng hoàng lại, sau mất tiền lại bảo tại số.'

Tài Thân Thiện: 'Rồi chồng mất hết quan hệ bạn bè, chỉ vì sự ích kỷ của bạn đấy. Vui không?'

Phạm Hương Thảo: 'Làm thằng đàn ông đã khổ! Lấy phải con vợ thế này còn khổ hơn!! Vợ với chả con, lộng quyền'.

Giúp Tiin sửa lỗi