Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà mẹ cổ vũ bóng đá vẫn không quên cho con bú - hình ảnh được share nhiều nhất tối qua

Tuy nhiên, sự thật phía sau hình ảnh này lại khiến nhiều người té ngửa.

Trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup diễn ra ngày hôm qua (2/12) đã chính thức kết thúc với chiến thắng ngọt ngào 2-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.

Trong không khí ăn mừng chiến thắng của cả nước, hình ảnh một bà mẹ xinh đẹp cổ vũ cho đội tuyển quốc gia đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Theo đó, bà mẹ có gương mặt xinh đẹp này đang vừa xem bóng đá vừa cho con bú tại một quán bia. 

Hình ảnh mẹ cho con bú được nhiều cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh mẹ cho con bú được nhiều cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội.

Cả hai mẹ con cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng, đầu đội băng rôn cổ vũ "Việt Nam vô địch", thậm chí bà mẹ còn dán có cờ đỏ sao vàng lên mặt để nâng cao tinh thần cổ vũ. Điều này cho thấy hai mẹ con rất yêu bóng đá đặc biệt là yêu đội tuyển quốc gia Việt Nam. Mặc dù đang cổ vũ bóng đá bà mẹ cũng không hề quên nhiệm vụ cao cả của người mẹ là cho con bú.

Ngay sau khi bức hình này lên sóng, đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Đại đa số mọi người đều cho rằng hình ảnh này cho thấy tình yêu của bóng đá Việt Nam lớn cỡ nào. "Cả nước hướng về bóng đá, bà mẹ có con nhỏ cũng thế. Cùng nhau hô Việt Nam vô địch nào. Yêu quá Việt Nam ơi", một fan bóng đá bình luận. "Bé tí mà đã biết cổ vũ bóng đá rồi nhìn đáng yêu hết sức. Như thế này mới biết tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam", dân mạng khác tấm tắc.

Sau khi tìm hiểu thêm thì được biết, bức hình này đã từng xuất hiện thời điểm Việt Nam đá ASIAD 2018 và cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Dù là ảnh cũ nhưng hình như trên cho thấy tình yêu bóng đá và lòng tự hào dân tộc tuyệt vời của những người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Bà mẹ cổ vũ bóng đá vẫn không quên cho con bú - hình ảnh được share nhiều nhất tối qua 1

Những hình ảnh đẹp của người hâm mộ sau chiến thắng tối qua của đội tuyển Việt Nam.

Những hình ảnh đẹp của người hâm mộ sau chiến thắng tối qua của đội tuyển Việt Nam.
Giúp Tiin sửa lỗi