Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái chỉ ra điểm vô duyên nhất của con trai, '500 anh em' lập tức 'dậy sóng'

Không để hội chị em tiếp tục 'lên án', '500 anh em' lập tức phản ứng gay gắt thế này đây!

Bình phẩm, chê bai dung nhan, ngoại hình của người khác là thói quen không tốt nhưng rất nhiều người rất hay mắc phải, nhất là các chàng trai. Đây được xem là điểm trừ trong mắt 'phe tóc dài' đấy nhé!

Ai trên đời này cũng muốn mình xinh đẹp nhưng đâu phải cứ muốn là được. Vậy nên đừng chê bai hay miệt thị ngoại hình, nhan sắc của người khác vì như vậy sẽ làm họ tủi thân hơn bội phần.

Đây cũng là chủ đề được đề cập mới đây trên một trang facebook dành cho giới trẻ. Dòng comment tuy ngắn gọn nhưng lại rất súc tích, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Con gái chỉ ra điểm vô duyên nhất của con trai, '500 anh em' lập tức 'dậy sóng' 0

Nhiều người tỏ ra đồng cảm với ý kiến trên, không ít chị em thi nhau kể tội 'cánh màu râu' vì dám chê bai ngoại hình người khác.

T.Anh bức xúc: 'Đúng rồi, con trai mà suốt ngày xăm soi rồi chê bai ngoại hình của con gái là không thể chấp nhận được, dù có đẹp trai đến mấy cũng 'vứt' nhé!'

P.Hoa đồng cảm với ý kiến trên: 'Có mấy đứa con trai mặt mũi chả bằng ai mà bày đặt lên tiếng miệt thị nhan sắc của mấy bạn nữ, sao không vể soi gương đi nhỉ!'

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

P.Anh bày tỏ quan điểm: 'Chính xác, dù đẹp hay xấu cũng đừng nên lấy ngoại hình của người khác ra bình phẩm, mà không riêng gì các bạn nam đâu, có một số bạn nữ cũng hay chê bai nhan sắc của người khác. Bớt bớt lại nha!'.

Không để 'phe tóc dài' tiếp tục 'lên án', một số bạn nam cũng đã lên tiếng chỉ ra hàng loạt điểm không tốt của các cô nàng.

M.Huy bình luận: 'Đồng ý là con trai hám sắc, nhưng con gái thì lại hám của'.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

P.Trần: 'Không chỉ con trai đâu nhé! Mình cũng thấy có vài bạn nữ mặt thì 1 đống phấn son, không biết mặt mộc thế nào nhưng lại có thái độ miệt thị một số bạn kém xinh'.

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng và chưa có hồi kết.

Giúp Tiin sửa lỗi