Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bữa tiệc sinh nhật của gia đình 'Batman', nhìn ảnh bé trai ai cũng xúc động

Bà mẹ đến từ Mỹ từng bị người lạ rủa 'đi chết đi' vì có con gái có vết bớt đen chiếm gần hết khuôn mặt.

Chị Carol Fenner (35 tuổi, sống tại bang Florida) cho biết cô con gái Luna 4 tháng tuổi của chị căn bệnh hắc tố bẩm sinh khiến mặt bé có một vết bớt rất lớn màu đen.

Vết bớt chiếm gần 3/4 mặt bé Luna 

Vết bớt chiếm gần 3/4 mặt bé Luna

Như bao người mẹ khác, chị Carol cũng thích khoe ảnh chụp của con mình lên trang mạng xã hội cá nhân. Ngoài những bình luận ủng hộ và động viên từ mọi người, bà mẹ trẻ cũng thường xuyên bị nhiều người lạ rủa mắng bằng những lời nói độc ác nhất như: 'Con bé là quái vật, nên chết đi thì hơn' hay 'Sao mấy người có thể sống cùng nó vậy?',...

Chị Carol cho biết ngay cả chị cũng sốc khi lần đầu tiên nhìn thấy con nhưng chị không hề ghét bỏ và chỉ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết căn bệnh của bé không phải là ung thư da. Trong bữa tiệc sinh nhật 4 tháng tuổi mới đây của Luna, vợ chồng nhà Fenner đã cùng đeo mặt nạ Batman để thể hiện tình yêu thương lẫn tinh thần đồng hành, luôn kề vai sát cánh trong quá trình trị liệu sau này cho cô con gái rượu đặc biệt của nhà mình.

Bữa tiệc sinh nhật của gia đình 'Batman', nhìn ảnh bé trai ai cũng xúc động 1

Nhiều cư dân mạng đồng ý đây là màn cosplay Batman dễ thương nhất họ từng thấy 

Nhiều cư dân mạng đồng ý đây là màn cosplay Batman dễ thương nhất họ từng thấy

Nhiều người trên thế giới sau khi biết được hoàn cảnh của Luna đã đồng loạt ủng hộ bé bằng cách 'vẽ' bớt lên mặt mình. Họ hy vọng sau này khi lớn lên, Luna sẽ thấy được những hình ảnh này và biết rằng sẽ luôn có người tốt yêu quý bé dù chưa từng gặp mặt trực tiếp bao giờ.

Bé Luna còn được dân mạng đặt biệt danh là 'chú bướm nhỏ xinh' do hình dạng vết bớt giống cánh bướm trên mặt 

Bé Luna còn được dân mạng đặt biệt danh là 'chú bướm nhỏ xinh' do hình dạng vết bớt giống cánh bướm trên mặt

Được biết tình trạng hắc tố trên da của Luna chỉ có thể được chẩn đoán kĩ lưỡng và điều trị đúng cách khi bé lớn hơn một chút. Với những biện pháp bằng laser thì Luna có thể sẽ cần tới cả trăm lần trị liệu mới có thể nhạt hẳn vết bớt. Hiện gia đình Fenner đã được cộng đồng mạng hỗ trợ bằng cách gây quỹ trực tuyến và họ đã nhận được 18,000 đô la Mỹ (khoảng 420 triệu VNĐ) trong mục tiêu cuối cùng là 48,000 đô (khoảng 1,1 tỉ VNĐ).

Góp ý cho Tiin