Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái cưng của ba thích tranh giành... chồng của mẹ: 12 đêm vẫn ngồi đợi ba về

Có cô con gái quấn bố thế này thì bảo sao các mẹ lại không lo bị cho bị ra rìa cơ chứ?

Người ta có câu 'Con gái là người tình kiếp trước của cha', các mẹ là người thấm thía điều này hơn ai hết.

Sinh được cô con gái, các bà mẹ mới hiểu cảm giác thế nào là bị cho 'ra rìa' khi con gái chỉ biết đến bố, thậm chí còn nhiều lần khiến mẹ cười chảy nước mắt với những màn 'ghen' ngược đáng yêu nhất vũ trụ.

Mới đây, ông bố Tuấn Kiệt (ở Hà Nội) đang cảm thấy bất lực vì mỗi tối đi làm về lại là một màn tranh giành đầy quyết liệt, mà nhân vật không ai khác chính là mẹ và cô con gái San San 2 tuổi của mình.

Câu chuyện về ông bố luôn được con gái và vợ tranh giành. 

Câu chuyện về ông bố luôn được con gái và vợ tranh giành.

'Cô công chúa của mình bện mình lắm, mình đi làm thì không sao chứ cứ ở nhà là nó coi như trên thế giới này mẹ nó không tồn tại.

Nó bấu mình từ lúc đi vệ sinh, đi tắm hay bất kể mình đi đâu là nó đi theo 'như cái đuôi'. Tất cả mọi việc khi mình bước chân về nhà từ A -> Z luôn luôn là bố Kiệt.

Mẹ nó có lấy hộ nó cũng không khiến, mẹ nó chỉ cần sờ vào người mình là nó đẩn ra, không cho động vào người mới ghê chứ.

Từ ngày có con mình học được cách rửa đít cho con, mặc dù ngày xưa mình hay bị lợm và ghét trẻ con.

Tối rõ là ngủ say rồi mà cứ 1 lúc mà không thấy mình ôm nó là nó vật vã, quờ quờ cái tay để tìm, quờ không thấy chồm dậy mắt nhắm mắt mở xem mình ở đâu để rúc vào.

Con gái cưng của ba thích tranh giành... chồng của mẹ: 12 đêm vẫn ngồi đợi ba về 1 

Cô vợ luôn phải 'ghen tuông' với chính con đẻ của mình. 

Cô vợ luôn phải 'ghen tuông' với chính con đẻ của mình.

Xong đến lượt con vợ Đẻ Thuê nhà mình, cứ hễ mình về đến nhà là lao vào như 1 con thú ôm ôm rồi rúc rúc hít hít xong thoả mãn. Cứ như kiểu bọn nghiện được hít mai thuý đúng lúc lên cơn vật ý.

Cả mẹ cả con như hai con nghiện. Rồi thì tranh nhau, giành nhau.

Con đẻ thuê nó sẽ phụt ra những câu 'bố của mẹ chứ , của mình con đâu, cho mẹ ôm với chứ, chồng tao sao mày không cho tao ôm…'

Còn cô công chúa thì 'mẹ đi ra, mẹ bỏ ra, mẹ cút đi, yêu bố lắm...'. Như cái chợ vỡ

Mẹ nghiện đã chớ giờ thêm cả con. Nghĩ nhiều lúc chúng nó tranh nhau mệt lắm nhưng cũng thích vì cảm thấy được tranh giành.

Sau này thằng cu nhà mình nó lớn nó mà tranh mình nữa chắc mình buộc chân buộc tay vào mấy con ngựa cho nó kéo. Cho mỗi đứa 1 khúc thế là xong'.

Tuấn Kiệt cho hay, anh và vợ lấy nhau được 2 năm, sinh được cô công chúa Đỗ San San (2 tuổi) và tiểu hoàng tử Đỗ Bảo Bảo (3 tháng tuổi).

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Kiệt. 

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Kiệt.

Vì tính chất công việc phải làm từ sáng đến tối nên cả gia đình chỉ có thể gặp nhau vào tối muộn. Do đó cũng không khó hiểu vì sao khi cả mẹ cả con thấy bố về đều quấn lấy như vậy.

'Mặc dù nhiều lúc mệt mỏi vì công việc nhưng về nhà thấy vợ và con đều tranh giành mình như vậy cảm thấy rất vui và hạnh phúc, bởi mình quan trọng thì những người thân yêu mới tranh giành', Tuấn Kiệt chia sẻ.

Con gái cưng của ba thích tranh giành... chồng của mẹ: 12 đêm vẫn ngồi đợi ba về 4 

Con gái cưng của ba thích tranh giành... chồng của mẹ: 12 đêm vẫn ngồi đợi ba về 5 

Tuy nhiên, con gái luôn bện bố bất cứ lúc nào. 

Tuy nhiên, con gái luôn bện bố bất cứ lúc nào.

Sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận của các bà mẹ khi phải tranh giành chồng với chính con gái của mình. Họ hài hước đùa nhau, sinh được cô con gái sẽ đồng nghĩa với cả ngày nơm nớp lo mất chồng, hở ra cái là bị con ghen ngược lại như chơi.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bà mẹ rất lạc quan, yêu đời: 'Có cô con gái 'dễ ghen' thế này thì chẳng lo chồng đi ngoại tình'. Hay 'Từ nay việc giám sát chồng đã có con gái đỡ đần'…

10 đêm vẫn đợi bố tắm xong. 

10 đêm vẫn đợi bố tắm xong.

Bố đi làm 12h đêm về muộn, cô con gái vẫn ngồi chờ bố. 

Bố đi làm 12h đêm về muộn, cô con gái vẫn ngồi chờ bố.

Than thì than thế thôi nhưng nếu sinh được một nhóc tì đáng yêu thế này thì chẳng bao giờ lo cuộc sống sẽ bị nhàm chán, đơn điệu. Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi