Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái đi thử váy cưới, lẽ nào đại gia Minh Nhựa sắp có con rể ở tuổi 36?

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa bất ngờ đi thử váy cưới khiến dân tình xôn xao đồn đoán.

Con gái đại gia Minh Nhựa – Nhân vật có tiếng trong hội richkid Việt Nam bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái đẩy ẩn ý về việc bản thân sẽ lên xe hoa. Điều này khiến dân tình được phen đoán già đoán non, không biết có phải là thật không vì con gái đại gia Minh Nhựa chỉ mới sinh năm 1999.

Minh Anh từng ẩn ý chia sẻ sắp cưới chồng 

Minh Anh từng ẩn ý chia sẻ sắp cưới chồng

Giờ còn mạnh dạn chia sẻ luôn ảnh thử váy cưới 

Giờ còn mạnh dạn chia sẻ luôn ảnh thử váy cưới

Cụ thể, cô nàng chia sẻ lên story của Instagram rằng: 'Mình chưa bao giờ lên báo khoe chuyện tình cảm trong quá khứ! Ai cũng có quá khứ, tốt khoe, xấu che thế thôi. Còn hiện tại, tình yêu 5 năm với Tâm Nguyễn là tính từ lúc bọn mình quen nhau, chia tay rồi quay lại luôn. 

Mọi người có thể hiểu, hay không hiểu, hay cố tình không chịu hiểu thì thực sự mình và chồng sắp cưới vẫn rất hạnh phúc'. 

Con gái đi thử váy cưới, lẽ nào đại gia Minh Nhựa sắp có con rể ở tuổi 36? 2 

Minh Anh – cô con gái cưng của đại gia Minh Nhựa gọi người này là chồng sắp cưới, thậm chí còn mạnh dạn tag luôn cả tên người đó vào. Không chỉ thế, cô nàng còn chia sẻ luôn hình ảnh bản thân đi thử váy cưới. Mặc dù không khoe toàn bộ khuôn mặt mà chỉ để lộ thân hình nhưng nhiều người vẫn khẳng định đó là Minh Anh chứ chẳng phải ai khác. Thậm chí, đi kèm với chiếc váy cưới đuôi cá xinh đẹp, ái nữ nhà đại gia Sài Thành còn chia sẻ: 'Ngày này cũng đã đến'.

Con gái đi thử váy cưới, lẽ nào đại gia Minh Nhựa sắp có con rể ở tuổi 36? 3 

Chồng sắp cưới của Minh Anh là Tâm Nguyễn. Chàng trai sở hữu vẻ ngoài điển trai, chẳng khác nào tài tử. Cả hai đã bên nhau được 5 năm, có giận hờn, cãi vã nhưng cuối cùng hai cũng chờ được tới ngày này.

Mặc dù chưa biết thực hư của sự việc đám cưới này thế nào nhưng dân tình đang mong rằng tình yêu của Minh Anh và người ấy sẽ đâm hoa kết trái.

Giúp Tiin sửa lỗi