Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái họ Hồ, bà mẹ trẻ nhờ vả dân mạng đặt tên hộ và cái kết

Đang vui mừng có được con gái xinh xắn, bà mẹ trẻ hớn hở vào hội dành cho các eva nhờ đặt tên hộ và nhận được cái kết khiến người xem cười bò.

Háo hức vì sinh được con gái, bà mẹ trẻ tên B. Trang vào hội dành cho các bà mẹ bỉm sữa nhờ đặt tên hộ với dòng chia sẻ đầy phấn khích: ‘Các mẹ ơi cho em hỏi con gái họ Hồ đặt tên gì thì đẹp ạ. Em cảm ơn các mẹ'. Những tưởng sẽ nhận được những cái tên kiêu sa, sang trọng nhưng sau khi đọc bình luận của các chị em bên dưới thì bà mẹ này chỉ biết... cười trong đau khổ.

Ngay sau khi nhận được câu nhờ vả của bà mẹ tên Trang, nhiều bà mẹ trẻ đã lập tức đưa ra ý tưởng đặt tên nhưng đa phần là để... troll với những cái tên khiến người đọc cười đau ruột.

 

Bà mẹ trẻ với dòng chia sẻ đầy háo hức chờ phản hồi của các chị em trong hội

Con họ Hồ đặt tên gì thì được ạ?

Và đây là kết quả nhé: Hồ Ba Bể, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Thiền Quang... toàn những nơi nổi tiếng Hà Nội và tất nhiên đảm bảo được yêu cầu của bà mẹ trẻ là có họ là... Hồ.

Chưa dừng lại ở đó, những cái tên khác được các chị em đặt còn khiến cho người đọc cười không nhặt được mồm: Hồ Bảy Mẫu, Hồ Núi Cốc, Hồ Trúc Bạch,.. thậm chí cả Hồ Sơ Xin Việc, Hồ Không Nước nữa.

 

Và đây là kết quả cô nhận được. Con gái họ Hồ à, có ngay. Đặt tên là Hồ Trúc Bạch, Hồ Con Rùa, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quang Hiếu... vô tư mà chọn nhé!

Chưa hết, khi thông tin này lọt ra ngoài, thì các 'ông bố bỉm sữa' cũng lên tiếng đặt tên hộ rất nhiệt tình. Gì mà Hồ Lô Biến, Hồ Quang Hiếu, Hồ Trung Dũng,... toàn những cái tên mà khi người ta đọc lên và liên tưởng nó được đặt cho một bé gái thì không biết nhặt răng ở đâu.

Có lẽ đến lúc này thì bà mẹ trẻ mới nhận ra mình đã sai lầm khi nhờ người khác đặt tên hộ. Nhưng không sao, ít nhất thì chị và người thân cũng đã có tràng cười rụn rốn khi thấy đặt tên con mình ‘hoành tráng' như vậy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi