Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Con gái nằm viện và chiếc bánh sinh nhật dành cho mẹ khiến cả phòng bệnh nghẹn ngào

Những hình ảnh về người con gái nằm trên giường bệnh tổ chức sinh nhật cho mẹ khiến bất cứ ai cũng xúc động.

Cha mẹ là những người luôn bên cạnh chăm lo chúng ta từng chút một, hi sinh và chịu đựng rất nhiều vất vả nhưng không bao giờ 'đòi hỏi' con cái phải báo đáp công ơn. Nhưng chỉ cần con cái quan tâm, dù chỉ là một hành động nhỏ thôi cũng đủ khiến bậc cha mẹ quên đi mọi nỗi vất vả đã qua.

Không ai là không cảm động, hạnh phúc khi con cái nhớ đến mình trong những ngày vui, ngày đặc biệt! Và mới đây một câu chuyện xúc động như thế đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội:

'Tuy con gái bị bệnh nằm viện nhưng vẫn không quên sinh nhật của mẹ. Ở trên viện vẫn mua bánh kem, hoa quả, chuẩn bị sinh nhật cho mẹ bất ngờ.

Đây hẳn là một kỷ niệm đáng nhớ của 2 mẹ con. Chắc người mẹ cũng chẳng cần gì hơn thế này đâu nhỉ!'

Bánh kem và hoa quả đã được con chuẩn bị sẵn sàng 

Bánh kem và hoa quả đã được con chuẩn bị sẵn sàng

'Nhân vật chính' xuất hiện và buổi sinh nhật chính thức bắt đầu. 

'Nhân vật chính' xuất hiện và buổi sinh nhật chính thức bắt đầu.

`Kèm theo câu chuyện trên là một bức ảnh người con gái ngồi trên giường bệnh đang chuẩn bị hoa quả, bánh kem và một bức là hình ảnh mọi người đang cùng cô chúc mừng sinh nhật của mẹ. Dù có 'bất tiện' khi phải nằm trên giường bệnh nhưng sinh nhật mẹ thì không thể không tổ chức! 

Câu chuyện trên được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Dân mạng đều tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ với tình cảm mà cô con gái dành cho mẹ mình.

'Bố mẹ mình cũng thế, bố mẹ sinh nhật cùng ngày với nhau, mẹ ốm phải nằm viện, và cả gia đình vào viện tổ chức cho mẹ, sinh nhật đáng nhớ !', bạn Dương Khắc Hùng bình luận kèm theo tấm hình.

'Ngưỡng mộ bạn thật! Có những việc tưởng chừng là dễ nhưng không phải ai cũng  làm được. Bản thân mình cũng không nhớ sinh nhật của bố mẹ. Những bức hình này đã thức tỉnh mình, mình đã 'bỏ quên' gia đình quá lâu rồi!', một thành viên khác bình luận.

Góp ý cho Tiin