Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái thường xuyên 'rút ruột' heo đất, ông bố lập tức lên tiếng 'dằn mặt': 'Làm ơn, đừng móc ruột tôi!'

Không biết mỗi lần nhìn thấy những dòng này, cô con gái có 'quay đầu làm bờ' không, hay vẫn cố tình phớt lờ, mặc kệ số phận của chú heo đất màu xanh.

Dường như ai cũng có một bầu trời tuổi thơ gắn liền với những chú heo đất. Đây được coi là 'nhân vật xấu số' vì được vỗ béo tích cực, nhưng cũng thường xuyên bị chính chủ nhân của nó 'bòn rút', thậm chí mổ xẻ bất cứ khi nào hết tiền tiêu.

Mới đây, hình ảnh chú heo đất quen thuộc lại một lần nữa xuất hiện khiến dân mạng thích thú. Điều đặc biệt, chú heo này được gắn trên mình một lời thỉnh cầu vô cùng đáng yêu.

Chú heo đất 'xấu số' và cách xử lý siêu đáng yêu của ông bố

Chú heo đất 'xấu số' và cách xử lý siêu đáng yêu của ông bố

Tài khoản facebook K.N chia sẻ: 'Em gái mình nuôi heo đất nhưng nó lại đập cái lỗ đút tiền rộng ra để nó dễ móc tiền đi ăn hàng, và đây là cách bố mình bịt lại để nó không móc nữa'. Kèm theo đó là hình ảnh chú lợn xuất hiện với lời thỉnh cầu vô cùng dễ thương: 'Mỏ em dài, em mài ngắn lại. Làm ơn đừng móc ruột tôi!'

Được biết, dòng chữ này được chính ông bố viết lên để ‘dằn mặt' cô con gái mỗi lần định rút ruột heo đất để đi ăn hàng. Không biết mỗi lần nhìn thấy những dòng này, cô con gái có ‘quay đầu làm bờ' không, hay vẫn cố tình phớt lờ, mặc kệ số phận của chú heo đất màu xanh.

Tuy vậy, câu chuyện rút ruột chú heo đất có phần quen thuộc đối với nhiều người và cách xử lý của người bố lại khiến nhiều người vô cùng thích thú. Dân tình cũng không ngần ngại chia sẻ rằng thấy hình ảnh của chính bản thân mình trong đó, đôi khi cũng có phần áy náy vì nỡ 'rút ruột' chú heo đất yêu quý nhưng cuối cùng thì vẫn 'chứng nào tật nấy'.

Hình ảnh những chú heo bị 'rút ruột' khiến chúng ta ai cũng nhớ về tuổi thơ. Những đôi dép, cái kem, cái dây buộc tóc, hay vài viên bi... một thời như có sức mạnh lạ kì, hối thúc ta phải 'làm thịt; chú heo để lấy tiền mua, bất chấp trước đó đã cố gắng vỗ béo cho nó như thế nào.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi