Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc gây sốt vì quá xinh

Xuất hiện trong buổi vận động tranh cử vào vị trí Tổng thống Hàn Quốc của bố, Yoo Dam lập tức gây chú ý bởi sở hữu ngoài hình xinh xắn, đáng yêu.

Yoo Dam (23 tuổi) nổi tiếng như cồn trên mạng hội Hàn Quốc thời gian gần đây, sau khi có mặt tại buổi vận động tranh cử vào vị trí Tổng thống Hàn Quốc của bố - ông Yoo Seung Min (đại diện đảng Bareun).

Không chỉ được chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn, Yoo Dam còn gây ấn tượng khi sở hữu ngoại giống nhiều ngôi sao giải trí như diễn viên Lee Yeon Hee, ca sĩ-diễn viên Suzy hoặc diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc Thang Duy.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc của cô gái 23 tuổi với những bình luận: 'Nhìn cô ấy thật xinh xắn, rất giống với gương mặt của một diễn viên nổi tiếng', 'Cô ấy quá xinh đẹp, tôi sẵn sàng bỏ phiếu cho ngài Yoo Seung Min', 'Tôi đã bị mê hoặc bởi cô gái ấy', 'Nhìn nụ cười trong veo của cô ấy kìa'...

Được biết, không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài ưa nhìn, Yoo Dam còn có thành tích học tập đáng nể.

 

Yoo Dam xuất hiện ấn tượng trong buổi vận động tranh cử vị trí Tổng thống Hàn Quốc của bố

 

Vẻ ngoài xinh ngắn của Yoo Dam

Những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội Hàn có thể thấy, dù ông Yoo Seung Min xuất hiện với vai trò là ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc nhưng hiện tại dường như cô con gái của ông lại được báo chí và cư dân mạng Hàn Quốc quan tâm hơn.

Ông Yoo Seung Min sẽ có khoảng thời gian gần 1 tháng để vận động người dân bầu cử cho mình để trở thành Tổng thống Hàn Quốc, sau khi tổng thống đương nhiệm - bà Park Geun Hye - bị phế truất vào ngày 10/3 với cáo buộc mang nhiều tội danh, bao gồm tham nhũng.

Chiến dịch tranh cử tổng thống Hàn Quốc được Hội đồng bầu cử quốc gia Hàn Quốc (NEC) khởi động vào ngày 17/4. Có 15 ứng viên đang chạy đua để trở thành tổng thống Hàn Quốc. Các ứng viên sẽ có 22 ngày tranh cử. Mọi hoạt động sẽ ngừng vào ngày 8/5, một ngày trước khi bỏ phiếu.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về Yoo Dam - cô con gái xinh đẹp của ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc Yoo Seung Min:

 

Giúp Tiin sửa lỗi