Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái vô tình bắt được quỹ đen găm Tết của bố ở chỗ bí mật, thú vị hơn là cách cô nàng xử lý

'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', câu chuyện về quỹ đen của ông bố vô tình được con gái phát hiện ra thực sự là một 'cảnh báo'.

'Quỹ đen' luôn là câu chuyện nhạy cảm trong đời sống vợ chồng. Không chỉ liên quan tới vấn đề tài chính, 'quỹ đen' còn khiến người ta hụt hẫng bởi sự giấu giếm, mờ ám, thiếu minh bạch. Thế nhưng, sẽ ra sao nếu chẳng may bố/mẹ bị con gái tình cờ khám phá ra 'kho báu' mà mình đã cất giấu bấy nay?

Mới đây, trên diễn đàn lớn dành cho giới trẻ, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc bất ngờ phát hiện 'quỹ đen' của bố: 'Mình dọn nhà Tết và phát hiện quỹ đen của bố mình. Mình vừa cười vừa thương vì bố mình phải ăn cắp những đồng tiền mình tự làm ra và giấu ở tít sâu trong đống quần áo cũ ở tủ. 

Nhiều khi thấy bố mẹ mình chí chóe, yêu thương nhau mà mình thèm lấy chồng lắm ý. À quên, mình đang không biết xử lý đống tiền này sao. Mình nên mách mẹ mình để được mẹ cho tiền hay tống tiền bố các bạn nhỉ?'.

Bài viết của cô gái khiến dân mạng xôn xao bình luận

Bài viết của cô gái khiến dân mạng xôn xao bình luận

 

Đính kèm bài viết là bức ảnh chụp hai xấp tiền được bọc dây chun rất cẩn thận rồi gói gọn. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Người thì đưa ra lời khuyên cho cô nàng, người lại phì cười vì chuyện vốn dĩ được coi là bí mật nay đã được cô nàng đem ra cho cả bàn dân thiên hạ cùng... hiến kế.

'Theo mình bạn nên nói với bố, bạn có thể sẽ được bố hối lộ cho phân nửa. Nếu bạn nói với mẹ bạn, mẹ bán sẽ không cho 1 xu, mà có khi còn mất tình cảm gia đình'.

'Để xem bên nào chia % cao hơn đã'.

'Nói nhỏ với bố, biết đâu bố cho. Nói với mẹ lại cãi nhau mất vui đó. Năm hết Tết đến rồi'.

'Biết đâu bố bạn để quên thì sao và lâu nay đang tiếc đứt ruột vì nghĩ mình làm mất ở đâu rồi. Bạn nên nói với bố, biết đâu được khoản kha khá sắm Tết'.

'Đây là chuyện bí mật mà lại mang lên cho bàn dân thiên hạ hiến kế thì lộ hết rồi gái ơi'.

'Quả này bố mà dùng Facebook thì tối nay mất hết nhé'.

Tựu trung lại, đa phần dân mạng khuyên cô gái nên đàm phán chia % với bố để có cơ hội 'rút lõi' được nhiều lần, hoặc cưa đôi với bố, vừa êm ấm gia đình vừa vẹn toàn chữ hiếu. Hiện topic này vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Giúp Tiin sửa lỗi