Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Con gái xin quà Giáng sinh sớm, bố xem danh sách điều ước chỉ biết 'câm nín' vì toàn đồ xa xỉ còn dân mạng chỉ biết cười bò

Thay vì xin ông già Noel búp bê Barbie hay bộ xếp hình Lego, cô bé 10 tuổi này lại đưa ra danh sách 26 món quà toàn xa xỉ phẩm.

Mùa Giáng sinh sắp sửa đến cũng là lúc ông già Noel lên đường đi phát quà cho những đứa trẻ ngoan. Cô bé 10 tuổi đến từ nước Mỹ cũng chuẩn bị một danh sách điều ước về các món quà mà em mong nhận được vào tháng sau. Thế nhưng, nhìn vào danh sách đó, bố đứa trẻ không thể nói nên lời vì toàn món đồ đắt tiền.

Con gái xin quà Giáng sinh sớm, bố xem danh sách điều ước chỉ biết 'câm nín' vì toàn đồ xa xỉ còn dân mạng chỉ biết cười bò 0

Danh sách điều ước gồm toàn xa xỉ phẩm của bé gái 10 tuổi khiến bố em không nói nên lời.

Danh sách điều ước gồm toàn xa xỉ phẩm của bé gái 10 tuổi khiến bố em không nói nên lời.

Thay vì xin ông già Noel búp bê Barbie hay bộ xếp hình Lego, cô bé đến từ thành phố Los Angeles này lại đưa ra danh sách 26 món quà, bao gồm dép Gucci, túi Chanel, iPhone 11… thậm chí cả một con thỏ thật và quần áo dành cho thỏ. Chưa hết, cô bé còn mong nhận được 1 chiếc laptop Macbook Air, nước hoa, mỹ phẩm, quần áo và 4.000 đô la (hơn 92 triệu đồng).

Xếp sau những món đồ xa xỉ ấy là danh sách những quà tặng rẻ tiền và phù hợp với lứa tuổi của cô bé hơn. Đó chính là chiếc đồng hồ báo thức, drap giường và gối mới, nước xả vải cùng cuộn băng keo hồng.

Ông già Noel có nhìn thấy danh sách này chắc hẳn cũng ngất xỉu mất.

Ông già Noel có nhìn thấy danh sách này chắc hẳn cũng ngất xỉu mất.

Nhìn thấy danh sách dài đằng đẵng này, bố đứa trẻ chỉ biết cười trừ và đem lên Twitter để chia sẻ với cộng đồng mạng kèm caption hài hước: 'Chắc con gái tôi không còn tỉnh táo nữa'. Bài đăng lập tức viral và thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. Mọi người không nhịn được cười trước nhu cầu quà cáp quá xa xỉ của 1 đứa trẻ chỉ mới 10 tuổi.

'Hãy mua cho con gái anh chiếc đồng hồ đi. Nói với con bé món đồ sẽ giúp nó tỉnh mộng', 'Tí tuổi mà biết xin đến tận 4 nghìn đô thì tương lai dễ trở thành ngôi sao lắm đấy', 'Anh nuôi nấng con gái thành nàng công chúa rồi giờ quay sang than phiền à? Hãy mua cho đứa trẻ đôi dép Gucci đi và đừng có phàn nàn nữa', 'Cảm giác như thể đứa trẻ này sắp dọn ra sống riêng vậy'... - dân mạng thi nhau để lại bình luận dưới bài đăng của bố nhân vật chính.

(Nguồn: Mirror)

Góp ý cho Tiin