Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con nhà người ta trong truyền thuyết: Mới 1 tuổi đã kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng

Ngay từ khi vài tháng tuổi, cậu bé Ralphie Waplington đã kiếm bộn tiền nhờ vào quảng cáo.

Khi 1 tuổi bạn đã làm được những gì? Chắc hẳn ai nhận được câu hỏi này cũng sẽ trả lời rằng: 1 tuổi còn đang bập bẹ nói, tập đi tập đứng, vẫn tè dầm và hay khóc ăn vạ... Nhưng với cậu bé Ralphie Waplington thì khác. Ngay từ khi chỉ mấy tháng tuổi, tức là lúc vẫn còn được bế ẵm trên tay, Ralphie Waplington đã kiếm về cho bố mẹ hàng chục nghìn đô mỗi tháng rồi.

Ralphie Waplington

Ralphie Waplington

Với gương mặt xinh xắn cùng những biểu cảm đáng yêu, Ralphie Waplington được coi là một hot baby trên mạng xã hội. Ngay từ khi mới 7 ngày tuổi, Ralphie Waplington đã được bố mẹ lập cho một tài khoản Instagram riêng nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất trong 'hành trình khôn lớn'.

Tuy nhiên, điều bố mẹ Ralphie Waplington không thể ngờ là chỉ 1 tháng sau, tài khoản này đã nhận được hơn 1.000 lượt theo dõi. Và với sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, Ralphie Waplington nhanh chóng được nhiều nhãn hàng cho em bé tìm đến để mời dùng sản phẩm của mình.

Con nhà người ta trong truyền thuyết: Mới 1 tuổi đã kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng 1

Ralphie Waplington liên tục nhận được những lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng dành cho em bé

Ralphie Waplington liên tục nhận được những lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng dành cho em bé

Theo chị Stacey Woodhams, mẹ bé Ralphie Waplington cho biết, tất cả đồ dùng của con trai bao gồm tủ, nội thất phòng ngủ, túi xách, vali, quần áo thiết kế, cả những kỳ nghỉ cho gia đình đều được tặng.

Ngoài ra chị Stacey cũng cho biết, với mỗi bài đăng quảng cáo trên Instagram, Ralphie có thể thu về 375 bảng Anh (hơn 11 triệu đồng). Như vậy, mỗi tháng Ralphie có một nguồn thu ổn định khoảng 10.000 bảng Anh (tương đương 296 triệu đồng) nhờ các bài đăng có hình quảng cáo của mình.

Được biết, vợ chồng chị Stacey đã lập riêng cho cậu con trai mình một tài khoản ngân hàng để lưu giữ lại tất cả 'tiền lương' mà cậu bé kiếm được.

Con nhà người ta trong truyền thuyết: Mới 1 tuổi đã kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng 3

Con nhà người ta trong truyền thuyết: Mới 1 tuổi đã kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng 4

Bên cạnh những người bày tỏ sự ngưỡng mộ với vợ chồng chị Stacey thì cũng không ít người buông lời chỉ trích. Họ cho rằng vợ chồng cô đang lợi dụng con để kiếm tiền. Những bức ảnh tạo dáng bên đống đồ chơi, hoặc những sản phẩm của nhà tài trợ khiến em bé cảm thấy không thoải mái. Thậm chí không ít người cho rằng Ralphie đang bị đánh cắp mất tuổi thơ.

Đáp trả lại chỉ trích của cư dân mạng, bà mẹ 28 tuổi cho biết mình không bao giờ ép con trai làm những gì bé không thích. Họ cũng phủ nhận việc đem con ra như một công cụ kiếm tiền. 'Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đem lại điều tốt đẹp nhất cho Ralphie và tương lai của con. Tôi cảm thấy thực sự biết ơn khi được trao những cơ hội này' - bố mẹ Ralphie nói.

Giúp Tiin sửa lỗi