Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phải đi từ Vũng Tàu lên Sài Gòn chỉ để mang cá nướng cho 'boss', 'con sen' ấm ức vì bị mẹ cho 'ra rìa'

Vậy rốt cuộc ai là con nuôi, ai là con đẻ?

Mọi người vẫn thường nói vui rằng loài mèo sắp thống trị Trái đất bởi chúng dường như sinh ra chỉ để được con người cung phụng vậy. Thậm chí, loài mèo còn được ưu ái đặt cho cái tên là 'quàng thượng' bởi chúng vô cùng 'quyền lực', muốn ăn gì là phải có nấy, thích làm gì thì làm, còn chủ nhân của nó thì thực chất chỉ là phận 'con sen' tôi tớ để hầu hạ chúng mà thôi.

Trước đây, có nhiều bạn trẻ kêu ca vì muốn nuôi một chú mèo cưng nhưng bố mẹ nhất quyết không cho vì sợ chúng quậy phá và không thích phiền toái. Thế nhưng, dường như mọi thứ đang đảo lộn thì phải. Hãy theo dõi câu chuyện được một bạn trẻ đăng lên mạng xã hội mới đây:

'Mọi người đi học, đi làm xa quê thì mỗi lần về ba mẹ gửi cho cái gì?

Mẹ mình ra hẳn chợ mua 6 con cá nướng nóng hổi, đem về bọc gói cẩn thận, dặn mình mang lên Sài Gòn nhưng không được đụng vào. Vì đây là đồ ăn mẹ mình mua cho con MÈO. Mẹ mình còn dặn mỗi ngày phải cho nó ăn 3 con, nếu hết thì đi ra chợ mua về hấp hoặc nướng, không được trộn cơm cho nó. Vì nó ghét điều đó.

Và mình đi từ Vũng Tàu lên Sài Gòn mang đúng bịch cá nướng cho con mèo thôi đó!'

Túi cá nướng mà mẹ của 'con sen' gửi cho chú mèo 

Túi cá nướng mà mẹ của 'con sen' gửi cho chú mèo

Chân dung 'hoàng thượng' đang chiếm spotlight trong lòng bà mẹ, để con sen bị 'ra rìa' 

Chân dung 'hoàng thượng' đang chiếm spotlight trong lòng bà mẹ, để con sen bị 'ra rìa'

Sau khi đăng tải, bài viết của cô nàng thu hút hơn 10 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và 500 lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng đã để lại vô số bình luận hài hước cũng như đồng cảm với cô nàng:

Lê Nhựt Thanh: 'Tôi đi công tác cả tuần. Ba tôi chỉ điện thoại hỏi 'Túi thức ăn mèo hết rồi, mua ở đâu để đi mua không nó đói.' Tôi hiểu cảm giác của bạn!

Quân Phạm: 'Đây là câu chuyện về đứa con nuôi phải chăm đứa con ruột của ba mẹ.'

Trang Trang: 'Con yêu nghiệt nhà mình giành cái mền của mình, mình méc thì mẹ mình bảo: 'Con đắp tạm cái gì đi, để em đắp cái mền luôn, tội em'.

Nguyễn Huyền: Mẹ mình đi công việc 1 tuần ngày nào cũng gọi về: 
- Tôm ăn chưa?
- Rồi ạ!
- Ki ăn chưa?
- Rồi ạ!
Rồi cúp máy.
Không biết tao là con nuôi hay con sen trong cái nhà này nữa.'

Hóa ra không chỉ mình cô nàng của chúng ta mà có vô số người cũng phải chịu cảnh phân biệt đối xử khi nhà nuôi boss. Hiện tại câu chuyện dễ thương này vẫn đang thu hút sự chú ý và bình luận từ cộng đồng mạng.

Góp ý cho Tiin