Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con trai Bella chơi vui vẻ, gần gũi với các thành viên trong nhà Hằng Túi

Mới đây, hot mom đã chia sẻ hình ảnh và clip con trai Bella chơi đùa rất đáng yêu và ngủ ngon lành tại nhà mình.

Cách đây vài hôm, bé Peter đã được tách khỏi mẹ và được gia đình hot mom Hằng Túi nhận đỡ đầu. Hằng Túi chia sẻ, hiện tại bé Peter đang được gia đình đích thân chăm sóc, thỉnh thoảng qua nhà Hằng chơi và ngủ lại. Hot mom vẫn tiếp tục theo sát tình hình của bé.

Bé Peter nhanh chóng hòa nhập và chơi vui vẻ cùng các con của Hằng Túi

Bé Peter nhanh chóng hòa nhập và chơi vui vẻ cùng các con của Hằng Túi

Dù không tiết lộ điều gì với báo chí nhưng trên trang cá nhân, Hằng Túi vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của bé Peter để mọi người theo dõi. Cô chia sẻ, bé hoàn toàn khỏe mạnh, ngoan, không quấy khóc gì khi xa mẹ. Tất cả các thành viên trong gia đình Hằng đều thân thiện, yêu mến bé.

Mới đây, bà mẹ 4 con tiếp tục chia sẻ những hình ảnh rất đáng yêu của con trai Bella cùng câu chuyện thú vị khi bé qua nhà chơi. 

Con trai Bella chơi vui vẻ, gần gũi với các thành viên trong nhà Hằng Túi 1

'Thỉnh thoảng được gửi sang nhà bác Hằng chơi rồi ngủ lại, chưa thấy đứa bé nào mà 1 tuổi tự ăn tự ngủ như nó, luyện ăn dặm mà nó không cần, ăn cơm nát luôn, sữa gì cũng ăn, chả cần hâm ấm, tự cầm bình bú hết 210ml trong 3 phút, không cho ai sờ vào bình như sợ bị giật mất. Bản năng sống của nó quá tốt, chân tay cháy nắng, người bẩn, mẩn hết lên, vậy mà có 2 ngày được tắm rửa đầy đủ lại mịn màng rồi... Mỗi đứa trẻ sinh ra đã mang sẵn 1 số mệnh khác nhau, chẳng đứa nào có thể tự chọn cha chọn mẹ cho mình, nó là cậu bé quá đáng thương, mong rằng những đêm ngủ bình yên vô lo vô nghĩ này của nó sẽ được dài lâu', hot mom chia sẻ.

Ngoài ra, cô còn khoe clip Peter nhăn mặt ăn vạ khi bị lấy đồ rất đáng yêu. Hình ảnh khỏe mạnh, lanh lợi hiện tại của bé đã khiến cộng đồng mạng bớt lo lắng phần nào sau những ngày tháng em phải rong ruổi cùng mẹ trên chiếc xe đẩy chất đầy đồ đạc.

Con trai Bella chơi vui vẻ, gần gũi với các thành viên trong nhà Hằng Túi 2

Con trai Bella chơi vui vẻ, gần gũi với các thành viên trong nhà Hằng Túi 3

Con trai Bella chơi vui vẻ, gần gũi với các thành viên trong nhà Hằng Túi 4

>>>XEM THÊM:  Bella đi chữa bệnh, con trai được Hằng Túi tạm thời chăm sóc

Giúp Tiin sửa lỗi