Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình có con trai gặp nạn bất tỉnh trên đường: 'Chúng tôi biết ơn những người tốt bụng giúp con lúc nguy kịch'

Câu chuyện xúc động được người mẹ chia sẻ trên Facebook cá nhân để gửi lời cảm ơn đến những người tốt bụng đã giúp đỡ con trai mình.

Đang đi trên đường không may xảy ra tai nạn, con trai chị Nguyễn Thị Nhàn, sống tại phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên được người dân có mặt lúc đó hỗ trợ đưa vào bệnh viện. Cảm động trước lòng tốt của những người xa lạ, chị Nhàn đã đăng bài lên Facebook và nói lời cảm ơn chân thành.

Con trai chị Nhàn gặp tai nạn, bất ngờ được những người xa lạ giúp đỡ...

Con trai chị Nhàn gặp tai nạn, bất ngờ được những người xa lạ giúp đỡ...

Theo lời chị Nhàn, lúc 16h ngày 26/10, con trai chị là Nguyễn Trọng Tuấn Hưng (học sinh lớp 8), đang đi trên đoạn đường trước cổng bệnh viện Mỹ Hào (Hưng Yên), cách nhà vài trăm mét thì bị xe ô tô tông thẳng vào người. Cú tông bất ngờ khiến em Hưng ngã ngửa, đầu đập xuống đường và ngất xỉu.

Thời điểm đó trời mưa rất to, một nam sinh không ngại gió rét cởi áo khoác, che chắn cho em Hưng đến khi vào tới viện. Khoảnh khắc xúc động được một người có mặt tại hiện trường chụp lại.

Hình ảnh nam sinh giơ áo khoác đứng che mưa cho người gặp nạn khiến nhiều người xúc động

Hình ảnh nam sinh giơ áo khoác đứng che mưa cho người gặp nạn khiến nhiều người xúc động

Chia sẻ với Tiin.vn, chị Nhàn cho hay: 'Lúc nhận được tin cháu gặp nạn, vợ chồng tôi rất lo lắng, tức tốc chạy xe đến bệnh viện. Rất may, lúc này cháu tỉnh và nhận ra bố mẹ.

Bằng mắt thường, tôi thấy cháu không xây xước gì bên ngoài. Qua thăm khác, bác sĩ chưa khẳng định chắc chắn điều gì, cần theo dõi thêm một thời gian nữa. Hiện tại, sức khỏe của cháu đã tạm ổn'.

Hưng và bố mẹ.

Hưng và bố mẹ.

Xúc động trước sự giúp đỡ của mọi người, chị Nhàn đã tìm đến tận nhà và gửi lời cảm ơn từng người. 'Kiểm tra khắp người cháu xong tôi quay ra cảm ơn mọi người có mặt ở bệnh viện lúc đó vì đã giúp đỡ cháu trong lúc vợ chồng tôi chưa kịp có mặt.

Ngày hôm qua, sau 3 ngày sức khỏe cháu ổn định hơn, vợ chồng tôi cũng đã đến tận nhà của những người tốt bụng giúp đỡ con tôi để cảm ơn một lần nữa'  - chị Nhàn xúc động kể.

Sau khi đăng tải, bài viết của chị Nhàn nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, chia sẻ kèm theo bình luận khen ngợi hành động đẹp lúc hiểm nguy, đặc biệt là khoảnh khắc đội mưa gió, cởi áo che chắn cho người gặp nạn của cậu nam sinh.

Theo chia sẻ của chị, nam sinh tốt bụng này là em Nguyễn Minh Quân (học sinh lớp 12 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Mỹ Hào).

'Nhờ mọi người lan tỏa bài viết, vợ chồng tôi đã liên hệ được với cháu và gia đình để đến tận nhà cảm ơn. Nhờ cháu Quân và những người có mặt lúc đó thì con tôi mới vào viện kịp thời' - chị Nhàn chia sẻ.

Góp ý cho Tiin