Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người giúp việc bỗng ăn năn, thừa nhận đã bắt cóc con trai chủ nhà từ 26 năm trước

Khao khát có con, bảo mẫu bắt cóc con trai chủ nhà rồi trốn chạy suốt 26 năm. Gần đay, lương tâm của người phụ nữ này thức tỉnh, muốn tìm lại bố mẹ ruột cho cậu bé.

Vụ việc này xảy ra tại thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo đó, người phụ nữ có tên He Xiaoping gần đây đã đến sở cảnh sát địa phương để thú tội về hành động phạm pháp 26 năm trước của mình.

Sau nhiều năm trốn chạy cuối cùng người phụ nữ này muốn trả lại con cho gia đình chị ta bắt cóc. 

Sau nhiều năm trốn chạy cuối cùng người phụ nữ này muốn trả lại con cho gia đình chị ta bắt cóc.

Dựa vào lời khai của Xiaoping, cảnh sát biết được vào khoảng năm 1992, người phụ nữ này đã dùng chứng minh nhân dân giả để xin vào làm vú nuôi tại một gia đình ở Trùng Khánh. Sau đó bà ta đã bắt cóc con trai của chủ nhà rồi trốn chạy về quê của mình.

Trả lời câu hỏi của cảnh sát tại sao bà ta lại có hành động như vậy thì người phụ nữ này khai rằng, do bà ta khao khát có con. Trước đó, Xiaoping đã từng 2 lần chịu nỗi đau mất con khi chúng vừa lên 1 tuổi. Nhiều người nói với bà ta rằng nếu muốn có con thì hãy nhận một bé khác về làm con nuôi.

Khi nhận chăm sóc cho bé trai nhà gia đình đó, người phụ nữ ngày càng có tình cảm sâu đậm với cậu bé. Chính vì vậy Xiaoping đã bắt cóc đứa bé về làm con trai của mình.

Còn về phía con trai ruột của bà ta, sau khi mất, Xiaoping âm thầm chôn cất con trai, đồng thời chăm sóc cho đứa bé này như con ruột của mình nên hàng xóm không hề mảy may nghi ngờ.

Ngoài ra người phụ nữ 48 tuổi này còn khai rằng, sau nhiều năm sau  bà ta có sinh thêm một bé gái. Xiaoping muốn trả lại bé trai cho gia đình đó nhưng bà lại sợ đi tù.

Gần đây, khi xem một chương trình người phụ nữ đi tìm con của mình, hiểu được nỗi đau của người mẹ mất con nên bà ta đã ra đầu thú.

Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn chưa tìm được thông tin gia đình nào tại Trùng Khánh thông báo con mình bị bắt cóc vào khoảng thời gian 1992. Người phụ nữ này thì luôn miệng khẳng định, sẽ cố gắng hết sức để tìm lại bố mẹ ruột cho cậu.

Sau nhiều năm cậu bé đã lớn lên thành một chàng trai khỏe mạnh. 

Sau nhiều năm cậu bé đã lớn lên thành một chàng trai khỏe mạnh.

Phần về cậu bé tên Lui - đứa bé mà Xiaoping bắt cóc thì khẳng định mình rất yêu thương 'mẹ hờ' này và đã coi bà ta chính là mẹ thật của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi