Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Con trai vừa mua nhà riêng, mẹ Duy Mạnh tiết lộ về kế hoạch kết hôn của anh chàng

Mẹ của chàng tiền vệ cho biết, hiện Duy Mạnh đã lên kế hoạch kết hôn ở tuổi 25. Bố mẹ hoàn toàn ủng hộ quyết định lựa chọn bạn gái của Mạnh.

Trong gala trao giải thưởng Cúp chiến thắng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, Duy Mạnh đã được xướng tên ở hạng mục 'Hình ảnh ấn tượng của năm' với hình ảnh cúi đầu trước lá quốc kỳ tại Thường Châu (Trung Quốc).  Anh là cầu thủ duy nhất lên nhận giải có cả gia đình tới tham dự và cổ vũ.

Có mặt trong giây phút được tôn vinh của con trai, bà Lê Thị Lan - mẹ Duy Mạnh cho biết, bà không ngăn cấm hay góp ý gì về chuyện yêu đương của các con. Cả Duy Mạnh và chị gái đều được gia đình cho quyền tự lựa chọn và quyết định chuyện tình yêu.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh trong lễ trao giải 

Duy Mạnh và Quỳnh Anh trong lễ trao giải 

Duy Mạnh nổi tiếng là người chiều người yêu

Duy Mạnh nổi tiếng là người chiều người yêu

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã có thời gian yêu nhau khá dài. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của câu lạc bộ Hà Nội và Duy Mạnh đã chủ động xin số điện thoại của Quỳnh Anh. Chàng cầu thủ tuy rất gắt trên sân nhưng lại cực kỳ ngọt ngào và chiều chuộng bạn gái.

Trước câu hỏi, có phải Duy Mạnh vừa mua nhà và chuẩn bị cưới không, cô Lan cho hay, Mạnh chưa có ý định cưới lúc này. Theo kế hoạch Mạnh chia sẻ với mẹ thì anh sẽ kết hôn ở tuổi 25, nghĩa là phải 3 năm nữa. 

Duy Mạnh và mẹ - cô Lê Thị Lan. 

Duy Mạnh và mẹ - cô Lê Thị Lan. 

Chuyện tình yêu của Duy Mạnh và Quỳnh Anh nhận được sự ủng hộ từ cả fan hâm mộ và gia đình. Quỳnh Anh là con gái thứ 2 của cựu chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn. Ngoài ra, bạn gái Duy Mạnh cũng là em vợ của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Nếu cặp đôi này kết hôn, Duy Mạnh sẽ trở thành anh em đồng hao với người đàn anh tại đội tuyển quốc gia Việt Nam. 

Góp ý cho Tiin