Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công an vào cuộc truy bắt vụ người phụ nữ xúi trẻ nhỏ trộm tiền của cụ bà bán nước vỉa hè

Trong túi có tiền mặt và thẻ cào điện thoại, tổng giá trị khoảng 2,3 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc cụ bà bán hàng nước vỉa hè trên đường Lê Văn Sỹ (quận 3, TP.HCM) bị lấy cắp túi tiền, mới đây Công an quận 3 (TP.HCM) đã phối hợp cùng Công an phường 14 trích xuất camera an ninh để xem xét lại sự việc; đồng thời vào cuộc, truy bắt người phụ nữ này. 

Clip: Toàn bộ lời kể của bà Mai về sự việc người phụ nữ xúi trẻ nhỏ trộm tiền

Theo lời kể của nạn nhân là bà Tuyết Mai (57 tuổi) sự việc xảy ra vào khoảng 7h tối ngày 23/9/2020, một phụ nữ chở theo con nhỏ ghé vào quán của bà mua nước. Người phụ này gọi một ly cà phê sữa, lợi dụng lúc bà đang lúi cúi pha nước đã để cậu con trai chạy xuống lấy túi tiền của bà.

Sau khi lấy, người con trai nhanh chóng trèo lên xe mẹ, người phụ nữ và đứa trẻ rời đi ngay lúc đó. Tuy nhiên, bà vẫn không nhận ra mình bị mất tiền cho tới khi bán cho một người khách khác.

Công an vào cuộc truy bắt vụ người phụ nữ xúi trẻ nhỏ trộm tiền của cụ bà bán nước vỉa hè 0

Hành động của cậu bé và mẹ rất nhanh gọn.

Hành động của cậu bé và mẹ rất nhanh gọn.

Theo bà Mai, trong túi nilong bị 2 mẹ con lấy mất có 700 ngàn đồng tiền mặt và số thẻ cào điện thoại có giá trị tương đương 1,6 triệu đồng.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Mai đã trình báo cơ quan chức năng và đăng tải đoạn clip lên mạng nhờ mọi người truy tìm hung thủ.

Góp ý cho Tiin