Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công bố kết quả xét nghiệm Covid-19 của 4 người trong 1 gia đình tiếp xúc gần với BN137 tái dương tính ở Thanh Hóa

Hiện tại, cả 4 người này đều đang được cách ly, theo dõi sức khỏe tại khu cách ly tập trung của huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Ngày 25/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá cho biết, đã có kết quả của 4 mẫu bệnh phẩm của 4 người đã tiếp xúc gần với BN137 tái dương tính ở Thanh Hóa. Cả 4 người này là thành viên trong 1 gia đình.

Theo đó, cả 4 người này có kết quả lần 1 đều âm tính với Covid-19. Hiện vẫn đang được cách ly, theo dõi sức khỏe đủ 14 ngày tại khu cách ly tập trung tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Ảnh minh họa - Ảnh: TTXVN

Ảnh minh họa - Ảnh: TTXVN

BN137 được công bố xuất viện ngày 22/4 sau hơn 1 tháng điều trị tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Trước khi về nhà, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm nhưng chưa có kết quả.

Tối 23/4, BN137 chính thức dương tính trở lại. Khuya cùng ngày, lực lượng y tế đã đón bệnh nhân trở lại bệnh viện để theo dõi, điều trị.

Lịch trình của BN137 sau khi xuất viện như sau: bệnh nhân dừng lại để đổi tiền tại một tiệm vàng ở thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) và ăn phở tại nhà hàng Tuân Thịnh của gia đình ông Lê Ngọc Tuân, vào khoảng 19h30 cùng ngày 22/4.

Giúp Tiin sửa lỗi