Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công chúa Nhật Bản ngày càng xinh đẹp, xuất sắc hoàn thành chương trình học tại Anh Quốc

Công chúa Kako, 22 tuổi, cháu gái Nhật hoàng Akihito mới đây đã kết thúc khóa học tại Anh Quốc sau 1 năm.

Công chúa Kako (sinh ngày 29/12/1994) là con gái thứ hai của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko. Cô nổi tiếng là một trong những vị công chúa xinh đẹp nhất của Hoàng gia Nhật Bản.

Cô công chúa xinh đẹp này là người khá kín tiếng và ít xuất hiện trước truyền thông. Vì vậy, mỗi lần cô xuất hiện đều được chào đón nhiệt tình. Mới đây, Kako thông báo đã kết thúc khóa học quản lý sân khấu và thiết kế trình diễn tại Đại học Leicester Anh Quốc. Sau 1 năm du học, Kako trở về Nhật Bản với ngoại hình trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn. Cô xuất hiện trong buổi họp báo của Hoàng gia với hình ảnh thanh lịch và nụ cười tươi đầy thân thiện.

Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản đã hoàn thành khóa học tại Anh Quốc. 

Nàng công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản đã hoàn thành khóa học tại Anh Quốc.

Tại buổi họp báo, công chúa cho biết cô sẽ tiếp tục theo học và hoàn thành tấm bằng cử nhân của mình ở ĐH Cơ đốc giáo quốc tế ở Tokyo. Tuy nhiên, những câu hỏi về cuộc sống tại Yorkshire thời gian vừa qua đều không được công chúa trả lời.

Vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu của công chúa Kako 

Vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu của công chúa KakoGửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi