Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng game Việt Nam bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave

Ra đi ở độ tuổi 21, chàng Youtuber Đột Kích nổi tiếng nhất Việt Nam đã để lại sự thương tiếc rất lớn trong cộng đồng game Việt.

Cách đây không lâu, Facebook của YouTuber Đột Kích Trần Nam Quang (Quang Brave) đột nhiên xuất hiện dòng tin nhắn chia buồn từ một người bạn tên Vương Hoàn khiến tất cả những game thủ theo dõi Quang Brave bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, sự việc này đã được xác nhận là Quang Brave qua đời vì bị bóng bay trúng ngực dẫn đến ép tim.

Cộng đồng game Việt Nam bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave 0

Được biết, Quang Brave có tiền sử bệnh tim, khi đi đá bóng thì không may bóng bay đập trúng ngực và do lực sút mạnh nên bị ép tim dẫn đến cái chết sau đó. Tin buồn bất ngờ này đã khiến nhiều bạn bè, cũng như các fan của Quang Brave bàng hoàng và bày tỏ sự thương tiếc tới gia đình anh.

Quang Brave (tên thật Trần Nam Quang), sinh năm 1997. Là một trong những YouTuber Đột Kích đời đầu, Quang Brave với cá tính mạnh mẽ, luôn thẳng thắn trong mọi nhận xét và luôn đứng về phía game thủ, đã đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp YouTuber của mình, dù đôi lúc cũng có xảy ra tranh cãi giữa game thủ này với cộng đồng Đột Kích và các 'khách hàng' shop quay báu vật của mình. 

Kể cả sau khi rời bỏ team YT Đột Kích do những khúc mắc với VTC, Quang Brave vẫn tiếp tục gắn bó với Đột Kích qua những buổi Stream của mình, ngoài ra game thủ này còn được rất nhiều fan tín nhiệm nhờ tư vấn dựng máy, build PC chơi game…

Game thủ được yêu thích nhất cộng đồng game Đột Kích - Quang Brave 

Game thủ được yêu thích nhất cộng đồng game Đột Kích - Quang Brave

Cộng đồng game Việt Nam bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave 2 

Cộng đồng game Việt Nam bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave 3 

>>>XEM THÊM:  Tháng năm rực rỡ phiên bản Audition, game thủ lên mạng tìm lại ‘đồng đội' cách đây 10 năm

Giúp Tiin sửa lỗi