Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng bất ngờ với diện mạo mới của cô dâu 62 tuổi sau khi... căng da mặt

Liên tục công khai những hình ảnh cùng nhau đi làm đẹp, cặp vợ chồng 26-62 tiếp tục khiến mọi người phải để ý theo dõi.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của cô dâu 62 tuổi Lê Thị Thu Sao, hình ảnh mới nhất sau khi can thiệp các biện pháp trẻ hóa được công bố. So với hình ảnh cũ với làn da nhăn nheo, phần má bị xệ xuống thì gương mặt mới của cô dâu 62 tuổi đã thay đổi rất nhiều: da căng bóng, thon gọn hơn, các vết nhăn ở mắt cũng dần bớt đi.

Hình ảnh trước và sau của cô dâu Thu Sao khi can thiệp trẻ hóa da mặt

Hình ảnh trước và sau của cô dâu Thu Sao khi can thiệp trẻ hóa da mặt

Những hình ảnh này tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, việc đi căng da làm đẹp để trẻ hóa của cô Thu Sao là điều cần thiết, để không quá khập khiễng về nhan sắc so với chồng trẻ kém 36 tuổi.

Cũng có ý kiến cho rằng, việc làm đẹp như thế này chỉ được một thời gian ngắn, không có gì có thể duy trì được nhan sắc trong khi tuổi đã cao nên không cần thiết. 'Nếu yêu nhau và đến với nhau vì tình cảm thật thì đâu cần phải thay đổi nhan sắc làm gì cho cực?' - một dân mạng bình luận.

Cộng đồng mạng bất ngờ với diện mạo mới của cô dâu 62 tuổi sau khi... căng da mặt 1

Khuôn mặt mới của cô dâu 62 tuổi chỉ sau gần 1 ngày can thiệp thẩm mỹ

Khuôn mặt mới của cô dâu 62 tuổi chỉ sau gần 1 ngày can thiệp thẩm mỹ

Cộng đồng mạng bất ngờ với diện mạo mới của cô dâu 62 tuổi sau khi... căng da mặt 3

Anh Triệu Hoa Cương luôn bên cạnh, chăm sóc vợ

Anh Triệu Hoa Cương luôn bên cạnh, chăm sóc vợ

Những tưởng sau đám cưới cổ tích, cặp vợ chồng 26-62 tại Cao Bằng sẽ im lặng hưởng thụ cuộc sống của một đôi vợ chồng son để cho dư luận lắng xuống... như bất kỳ một hiện tượng nào xảy ra trước đó.

Tuy nhiên, hiện tại, họ liên tục livestream, đăng tải những hình ảnh mới liên quan đến những chuyến đi hay cuộc sống riêng tư trên Facebook cá nhân, tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những người ủng hộ thì tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ, những ai chê cười thì tiếp tục đặt dấu hỏi cho mối quan hệ chênh lệch tuổi tác này.

Giúp Tiin sửa lỗi