Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng miền Bắc 'hứa đi tắm' mà không được vì kết quả hòa giữa Việt Nam và Malaysia

Trước trận chung kết AFF CUP 2018, đã có muôn vàn lời hứa hẹn của cổ động viên: 'Nếu Việt Nam thắng thì...' Và đây là 1 lời hứa không thể thực hiện được vì kết quả hòa

Cách đây vài giờ, dân mạng liên tục chia sẻ bức ảnh với tựa đề: 'Nếu Việt Nam thắng Malaysia tôi sẽ quyết định đi tắm'. Đây là 1 trong những lời hứa thú vị gây 'bão' trong cộng đồng mạng, được chia sẻ rất nhiều trên các trang Fanpage có lượng người theo dõi lớn.

Được biết, tại toàn miền Bắc, không khí lạnh vẫn đang tiếp tục được tăng cường, nhiều nơi chìm trong mưa phùn, giá rét. Vẫn chưa biết được đợt lạnh này kéo dài bao lâu, nhưng từ đầu đợt rét đã có nhiều người quyết tâm không tắm. Nhân cơ hội trận chung kết lượt đi AFF CUP tối nay, tiện thể cổ vũ đội tuyển Việt Nam cho 'hăng' nhiều người đã quyết định hứa sẽ đi tắm nếu Việt Nam giành chiến thắng.

Lời hứa độc đáo hợp thời tiết được chia sẻ rộng rãi trên fanpage facebook: Top Troll

Lời hứa độc đáo hợp thời tiết được chia sẻ rộng rãi trên fanpage facebook: Top Troll

Bạn X.H hăng hái bình luận: 'Tôi biết chắc Việt Nam giành chiến thắng nên đã đi tắm trước rồi'. Bạn M.K thì cầu toàn hơn: 'Việt Nam thắng Malaysia mình sẽ quyết định gội đầu, đầu bết quá rồi. Nhưng mà gội bao giờ thì mình không biết'

Tuy đây chỉ là những lời hứa vui trước thời tiết giá rét hiện nay, chúng ta vẫn có thể thấy tình yêu bóng đá đối với người Việt Nam là mãnh liệt như thế nào.

Thật đáng tiếc, trận chung kết giữa chủ nhà Malaysia và đội tuyển Việt Nam đã khép lại với kết quả hòa 2-2  chung cuộc, hứa hẹn 1 trận lượt về kịch tính trên sân Mỹ Đình. Tuy cộng đồng mạng không thể thực hiện 'lời hứa' vui này, nhưng chứng kiến màn trình diễn trên sân, chứng kiến tinh thần chiến đấu quả cảm của các cầu thủ. Tin chắc sẽ nhiều người có động lực để thực hiện 'lời hứa' có một không hai này.  

Các cầu thủ Việt Nam đã chơi tốt, nhưng vẫn để đối thủ cầm hòa đáng tiếc.

Các cầu thủ Việt Nam đã chơi tốt, nhưng vẫn để đối thủ cầm hòa đáng tiếc.

Trên đây chỉ là 1 trong những cách cổ vũ bóng đá có một không hai của cổ động viên Việt Nam. Hi vọng trận chung kết lượt về AFF CUP 2018, đội tuyển Việt Nam sẽ giành cúp vàng và fans Việt Nam sẽ có thêm nhiều cách cổ vũ, ăn mừng độc đáo nữa bên cạnh đặc sản 'đi bão' sau mỗi trận đấu đội nhà giành chiến thắng.

Giúp Tiin sửa lỗi