Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choáng với hộp cơm trưa giá 20k: chỉ có hai miếng lạp xưởng bé xíu và vài lát dưa chuột

Một tài khoản có tên T.T đã chia sẻ trong một group review đồ ăn về xuất cơm lạp xưởng có giá 20k của mình.

Điều khiến cư dân mạng, cũng như 'chủ thớt' ngán ngẩm đó là cả hộp cơm chỉ có 2 miếng lạp xưởng bé xíu, kèm thêm vài miếng dưa chuột được cắt không thể mỏng hơn.

'Đây là hộp cơm lạp xưởng 20k của mình. Mình ở quê nha nên các bạn đừng lấy giá ở thành phố để so sánh. Bên cạnh là mình cập nhật tin nhắn với bạn mình trước lúc viết bài này, để nhiều người thôi vào nói mình nói dối' - T.T than thở cùng với đó là hình hảnh của suất cớm 'giá trị'.

Hộp cơm 20k nhưng quá ít ỏi

Hộp cơm 20k nhưng quá ít ỏi

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã nhận được sự quam tâm của cộng đồng mạng. Hầu như ai cũng 'cạn lời' trước sự đắt đỏ của hộp cơm giá 20.000 đồng, và hơn hết là trình độ chặt chém của chủ quán cơm. Trong khi đó, đây chỉ là một quán cơm bình dân ở nông thôn chứ không phải đắt đỏ như ở các thành phố lớn.

Thậm chí, theo chia sẻ của chủ thớt cửa hàng này cũng không phải đông khách gì cho cam, đến 14h chiều tủ đồ ăn vẫn còn nguyên.

Một người bạn của T.T cũng bỏ chạy sau khi trải nghiệm 1 lần quán cơm này!

Một người bạn của T.T cũng bỏ chạy sau khi trải nghiệm 1 lần quán cơm này!

'Hộp này nói 5k còn được, chứ 20k nỗi gì', 'Mình còn tưởng cơm chay. Ở quê gì mà đắt đỏ hơn thành phố. Chỗ tui 7-10k là ăn được xuất xôi đầy đủ rồi', 'Thế này ăn bát mì tôm thêm quả trứng còn có giá trị hơn', 'Hộp cơm dát vàng nên mới đắt như vậy đó, chủ thớt nhớ rửa hộp cơm để lần sau tái sử dụng', 'Bán thế ế là đúng rồi, ai mà ăn cho được'....là những bình luận khá bức xúc mà cư dân mạng để lại dưới bài viết.

>>> XEM THÊM: Cảm động những hộp cơm trưa màu sắc bố làm cho con

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi