Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh ngực khủng 110cm đăng ảnh tình tứ cùng bạn trai khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

'Ai nói gì thì nói, mình vẫn bên nhau anh nhỉ' - dòng trạng thái cùng loạt ảnh tình cảm của cô gái Hải Dương khiến dân mạng dậy sóng.

Nhờ sở hữu vòng ngực tự nhiên tới 110cm, nữ sinh Hải Hương Võ Thị Thu Trang bất ngờ trở thành hiện tượng nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang cá nhân của nữ sinh 2000 ngày càng nhận được nhiều lượt follow, hiện tại đã có tới hơn 132 nghìn người theo dõi.

Nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng ngực 110cm

Nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng ngực 110cm

Ban đầu, Thu Trang tỏ ra khá tự ti, mặc cảm khi đọc được nhiều ý kiến, bình luận khiếm nhã liên quan đến vòng ngực khủng của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian trở thành 'hot face', cô nàng dần thay đổi, tự tin đến mức táo bạo khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực.

Cách đây vài giờ, cô nàng còn gây sốc khi đăng loạt ảnh tình tứ cùng một anh chàng điển trai. 'Ai nói gì thì nói, mình vẫn bên nhau anh nhỉ' - cô nàng viết.

Thu Trang bất ngờ đăng ảnh tình tứ cùng bạn trai

Thu Trang bất ngờ đăng ảnh tình tứ cùng bạn trai

Nữ sinh ngực khủng 110cm đăng ảnh tình tứ cùng bạn trai khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' 2

Nữ sinh ngực khủng 110cm đăng ảnh tình tứ cùng bạn trai khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' 3

Một số hình ảnh của cặp đôi

Một số hình ảnh của cặp đôi

Phía dưới dòng trạng thái, nữ sinh vòng ngực 110cm và 'bạn trai' cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm yêu đương.

Điều này khiến tất cả những ai theo dõi cô nàng đều tỏ ra ngạc nhiên, một số còn tỏ ra ghen tỵ với cặp đôi. Bởi lẽ, nam chính trong bộ ảnh cũng là một 'hot face' với hơn 100 nghìn người theo dõi.

Cặp đôi còn vô tư thể hiện tình cảm dưới phần bình luận

Cặp đôi còn vô tư thể hiện tình cảm dưới phần bình luận

'Đấy, cứ chê đi, người ta có người yêu rồi đây này!'; 'Hai người này yêu nhau thật ấy hả? Thấy không hợp lý lắm!'; 'Phải chăng đây chỉ là hình ảnh quảng cáo? Hoặc kết hợp với nhau để cùng nổi tiếng?'... , rất nhiều bình luận được dân tình nhắn tới tấp dưới bộ ảnh. Hiện tại, bài viết của nữ sinh cũng đã có hơn 1,5 nghìn lượt chia sẻ khắp mạng xã hội chỉ sau 2 giờ.

Nữ sinh ngực khủng 110cm đăng ảnh tình tứ cùng bạn trai khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' 6

Nữ sinh ngực khủng 110cm đăng ảnh tình tứ cùng bạn trai khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' 7

Nhiều người cho rằng cô nàng và 'bạn trai' chỉ đang chụp ảnh quảng cáo

Nhiều người cho rằng cô nàng và 'bạn trai' chỉ đang chụp ảnh quảng cáo

Liên hệ với Thu Trang, cô nàng xác nhận anh chàng trong bộ ảnh chính là người yêu của mình. 'Bọn mình yêu nhau cũng được 6 tháng rồi. Bọn mình tình cờ quen nhau qua một group tâm sự. Anh ấy chủ động nhắn tin cho mình trước. Mỗi ngày cứ nhắn tin qua lại như thế nên dần dần nảy sinh tình cảm.'

Sau 6 tháng yêu nhau, cô nàng nhận thấy đâu là thời điểm thích hợp để công khai, và cũng không muốn giấu giếm tình yêu này.

Thu Trang cho biết, cả hai cũng đã phải chuẩn bị tinh thần trước khi công bố vì biết trước sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. 'Nhưng với mình, chỉ cần anh ấy không quan tâm, không buồn phiền khi đọc được những dòng bình luận ấy thì mình cũng sẽ như vậy' .

>>> XEM THÊMTừng tự ti, hotgirl vòng ngực 110cm thay đổi phong cách táo bạo không sợ những lời phán xét

Giúp Tiin sửa lỗi