Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng phẫn nộ chia sẻ đoạn clip chồng đánh vợ bầu giữa đường, trước mặt con nhỏ ở Cần Thơ

Người đàn ông này không chỉ lớn tiếng, bạt tai vợ mà còn dùng mũ bảo hiểm dày cộp để đánh vào đầu người phụ nữ đang mang bầu.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip được quay tại Cần Thơ vào tối 7/6 gây bức xúc. Trong clip, một gia đình gồm hai vợ chồng và hai con nhỏ đang đứng bên đường, nơi có nhiều người qua lại, người vợ thì đang mang bầu khá lớn. Do mâu thuẫn gì chưa rõ nhưng hai vợ chồng này đã nạt nộ nhau khá lớn giữa đường, đặc biệt là người đàn ông liên tục nổi nóng, có hành động dọa, đánh, chửi bới vợ đang mang thai.

Sau một hồi cãi lộn, chửi bới lớn tiếng, người đàn ông đã thẳng tay tát vào mặt vợ mấy cái liền, anh này còn nổi giận đến mức cầm chiếc mũ bảo hiểm đánh vợ. Hai đứa con nhỏ của cặp vợ chồng này thấy bố mẹ cãi nhau, đánh nhau thì hoảng sợ và chỉ biết đứng khép nép.

Được biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc, người chồng này có vẻ đã uống bia rượu và say xỉn. Lý do anh ta đánh đập vợ giữa đường, trước mặt con cái là vì ghen tuông. Trong khi đó, người vợ cũng tỏ thái độ bức xúc không kém và đứng cãi lại, kể cả khi bị đánh, bị tát cũng vẫn gay gắt không nhún nhường. Tuy nhiên, dù người chồng có đánh bằng tay hay bằng mũ bảo hiểm thì chị này chỉ giơ tay đỡ chứ không có ý định đánh trả lại.

Cộng đồng mạng phẫn nộ chia sẻ đoạn clip chồng đánh vợ bầu giữa đường, trước mặt con nhỏ ở Cần Thơ 0

Sự việc diễn ra được một lúc thì có người đàn ông gần đó chạy đến can ngăn nhưng không có tác dụng. Đánh đập, chửi bới chán, người đàn ông định lên xe bỏ đi thì lại quay sang dùng mũ bảo hiểm 'vạng' thêm mấy cái vào đầu vợ. Dù vợ đang mang bầu và dắt theo 2 con nhỏ nhưng người đàn ông này vẫn không nương tay, đánh túi bụi vào người chị này, vừa đánh vừa chửi.

Cộng đồng mạng phẫn nộ chia sẻ đoạn clip chồng đánh vợ bầu giữa đường, trước mặt con nhỏ ở Cần Thơ 1

Hồi lâu sau, người chồng cãi nhau tiếp với vợ rồi lên xe máy phóng đi, để lại 3 mẹ con bụng mang dạ chửa lủi thủi đi bộ sau. Dù nhiều người chứng kiến cảnh tượng đáng phẫn nộ này nhưng vì sợ nên không dám can ngăn.

Cộng đồng mạng phẫn nộ chia sẻ đoạn clip chồng đánh vợ bầu giữa đường, trước mặt con nhỏ ở Cần Thơ 2 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng xã hội. Hầu như tất cả mọi người đều bất bình trước hành động côn đồ, vũ phu của người đàn ông này. Dù chưa nội tình câu chuyện thế nào nhưng việc đánh phụ nữ, nhất là phụ nữ đang mang thai và ngay trước mặt con nhỏ đã là hành động đáng lên án, không thể chấp nhận và người phụ nữ hoàn toàn có thể tố giác để pháp luật xử lý.

Dân mạng Q.H bức xúc: 'Đúng sai thì chưa cần biết, chỉ thấy vợ mang bầu tay 2 con, chồng nhậu rồi cầm nón đập tới tấp vậy tôi mà gặp là tôi không đứng im đâu. Khổ nhất 2 đứa nhỏ, về nhà không biết lão chồng này còn hành hạ vợ con thế nào nữa'.

Chị H.A bình luận: 'Chồng gì mà dã man như vậy chứ, dù chị vợ có sai thế nào nhưng chị ấy đang mang thai thì nhẹ nhàng mà nói chuyện, sao lại thượng cẳng tay, hạ cẳng chân ngay giữa đường như vậy? Hèn hết sức!'.

Bạn D.L bày tỏ: 'Xem clip mà nóng cả mắt. Đã bức xúc vì tên đàn ông mà hèn hạ đánh phụ nữ không nương tay rồi, đằng này chị kia lại đang mang thai, vừa xem vừa nơm nớp sợ lỡ xảy ra chuyện gì xấu. Chồng như thế không những phải li dị luôn mà còn phải tố cáo tội bạo hành cho nó biết thế nào là mùi cơm tù'.

Ba mẹ con dắt nhau đi bộ về sau cuộc hành hung của ông bố. 

Ba mẹ con dắt nhau đi bộ về sau cuộc hành hung của ông bố.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại cho rằng, chị vợ trong trường hợp này nếu bình tĩnh hơn, không cãi vã, gay gắt đến cùng thì có thể sự việc sẽ không nghiêm trọng như vậy.

Dân mạng T.Q bình luận: 'Mình nghĩ trong chuyện này chưa biết đúng sai thế nào nhưng người vợ cũng có lỗi một phần, lúc anh ta nóng nên thì đừng cãi lớn nữa, sẽ càng thêm ức chế, nhất là khi có mặt trẻ con, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh cho bọn nhỏ. Có gì về nhà đóng cửa bảo nhau..., nhịn đi 1 tí, không được đánh nhau trước mặt con thế này không sau này khó mà dạy dỗ được'.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi