Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi CĐV Nam Định quá khích trên sân Hàng Đẫy

Hành động quá khích của CĐV Nam Định đã khiến một người bị bỏng nặng do pháo sáng, hai chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương do xô xát.

Tối 11/9, trận bóng giữa Hà Nội FC và Nam Định diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vô cùng hồi hộp, nóng bỏng. Cổ động viên hai đội đều tạo nên bầu không khí rực lửa trên sân. Tuy nhiên, thật đáng buồn khi sự quá khích của cổ động viên Nam Định đã làm trận đấu bị gián đoạn nhiều lần. Mặc dù pháo sáng, pháo dù, pháo hiệu,… đều đã bị cấm trên sân nhưng các cổ động viên Nam Định vẫn cố tình vi phạm.

Điều này đã khiến cổ động viên nữ bên phía khán đài A bị bỏng nặng do một quả pháo hiệu bất ngờ được bắn từ khán đài B – khu vực của cổ động viên Nam Định. CĐV nữ bị pháo bắn trúng mất nhiều máu, liên tục hô hoán sự giúp đỡ. Sự việc diễn ra khiến những người xung quanh cũng vô cùng hoảng sợ. 

Pháo hiệu từ khán đài cổ động viên Nam Định. 

Pháo hiệu từ khán đài cổ động viên Nam Định.

Cổ động viên nữ phía khán đài A bị bỏng nặng. 

Cổ động viên nữ phía khán đài A bị bỏng nặng.

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã bày tỏ thái độ phẫn nộ trước những hành động quá khích của các cổ động viên Nam Định. Nhiều người cảm thấy đáng tiếc vì từ trước đến nay, cổ động viên Nam Định luôn được coi là những người văn minh, cổ vũ nhiệt huyết và ít khi xảy ra xô xát. Tuy nhiên, hành động lần này khiến những ai yêu bóng đá vô cùng thất vọng. 

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi CĐV Nam Định quá khích trên sân Hàng Đẫy 2 

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi CĐV Nam Định quá khích trên sân Hàng Đẫy 3 

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi CĐV Nam Định quá khích trên sân Hàng Đẫy 4 

Những bình luận phẫn nộ của cộng đồng mạng. 

Những bình luận phẫn nộ của cộng đồng mạng.
Giúp Tiin sửa lỗi