Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi một nữ sinh bị chủ nhà trọ tát đến chảy máu cam, chửi là dân tỉnh lẻ

Sự việc được bạn bè và chính nữ sinh bị đánh chia sẻ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những bạn học sinh, sinh viên từ quê lên thành phố thuê trọ.

Chia sẻ trên một group kín mạng xã hội, tài khoản FB có tên Tr. đăng tải dòng trạng thái phẫn nộ liên quan đến người bạn thân của mình.

Tài khoản Facebook này cho biết, chỉ vì thắc mắc về tiền điện với chủ nhà, nữ sinh tên P.T.T đã bị chủ nhà xông vào phòng hành hung, tát đến chảy máu cam, sau đó còn bị chính vợ chồng chủ nhà lăng mạ bằng những từ ngữ thô tục, còn chửi là dân tỉnh lẻ 'không có nhà Hà Nội phải đi thuê trọ'.

Bài viết gây xôn xao mạng xã hội

Bài viết gây xôn xao mạng xã hội

Mới đây, chia sẻ trên trang FB cá nhân, Th.Tr. – nữ sinh bị đánh trong câu chuyện cũng đăng tải, chia sẻ những hình ảnh và sự bức xúc về những gì mình đã trải qua.

Bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm của Th.Tr. - nữ sinh bị chủ nhà hành hung

Bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm của Th.Tr. - nữ sinh bị chủ nhà hành hung

Cụ thể, nữ sinh này bắt đầu thuê phòng tại một nhà trọ ở Đào Tấn, Hà Nội từ tháng 6/2018. Hai tháng qua, nữ sinh này cùng 10 người khác đều đã đóng tiền điện đầy đủ nhưng lại được thông báo rằng có thể bị cắt điện vì chưa đóng tiền điện.

Lo sợ bị cắt điện, cô nàng đã mang thắc mắc này hỏi chủ nhà, nhưng chủ nhà vòng vo không trả lời rằng vì sao chưa nộp tiền điện cho cả nhà. Nói chuyện qua lại to tiếng, chủ nhà liền chửi bới nữ sinh với lời lẽ thô tục.

Quá bức xúc, nữ sinh đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng, nhưng xóa sau đó không lâu. Đến tối, vợ chồng chủ nhà trọ còn ngắt hết điện, không cho nữ sinh sử dụng.

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi một nữ sinh bị chủ nhà trọ tát đến chảy máu cam, chửi là dân tỉnh lẻ 2

Nữ sinh cùng những người cùng thuê trọ thắc mắc về chuyện đóng tiền điện

Nữ sinh cùng những người cùng thuê trọ thắc mắc về chuyện đóng tiền điện

Sau khi đã giải quyết ổn thỏa, thì khoảng 23h cùng ngày, chủ nhà trọ đã xông vào phòng, tát nữ sinh đến chảy máu mũi, đồng thời yêu cầu nữ sinh và bạn cùng phòng phải dọn đi ngay hôm sau trong khi hợp đồng thuê nhà vẫn còn hạn hết tháng 8.

Chủ nhà sau đó còn giữ xe máy của Th.Tr. vì nữ sinh này không chấp nhận lý do 'gây rối và phá hợp đồng thuê nhà'.

Sau đó, vợ chồng chủ nhà còn vào nhóm chung của cả nhà để lăng mạ Th.Tr. 'Vợ chồng H. còn có lời lẽ xúc phạm cá nhân mình. H. chửi mình là phò phạch còn vợ H. chửi mình là nhục vì bị H. tát và còn nói mình là không có nhà ở Hà Nội mà phải đi thuê trọ mới nhục!' – nữ sinh viết.

Nữ sinh bị chủ nhà xông vào phòng lúc nửa đêm...

Nữ sinh bị chủ nhà xông vào phòng lúc nửa đêm...

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi một nữ sinh bị chủ nhà trọ tát đến chảy máu cam, chửi là dân tỉnh lẻ 5

... bị tát đến chảy máu cam

... bị tát đến chảy máu cam

Ngay khi bài viết cùng những hình ảnh trên được đăng tải, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành động của chủ nhà.

'Người ta đóng tiền điện đầy đủ mà có thông báo sẽ bị cắt điện thì người ta có quyền thắc mắc chứ? Tại sao chủ nhà lại hành xử như côn đồ vậy? Còn đánh phụ nữ nữa, không thể chấp nhận được' – FB L.G viết.

'Bạn nữ sinh này có phần nóng vội, nhưng chủ nhà cũng quá là sai khi đi hành hung người khác như vậy' – FB B.T trình bày ý kiến.

Nhiều bạn học sinh, sinh viên thì tỏ ra bức xúc khi bị miệt thị về xuất thân: 'Là dân tỉnh lẻ thì sao chứ? Không có nhà nên mới phải đi thuê nhà để ở thì có sao không?'; 'Càng nghĩ càng thấy thương những bạn sinh viên ở quê lên thành phố, gặp được chủ nhà tốt thì không sao, chứ gặp chủ nhà không có tâm như thế này thì quá khổ'…

Liên hệ với Th.Tr, nữ sinh khẳng định sự việc mình chia sẻ là hoàn toàn có thật.

Sau khi bị hành hung, nữ sinh đã trình báo lên cơ quan công an về hành vi của chủ nhà trọ. Tại đây, chủ nhà trọ cũng đã thừa nhận hành vi đánh người của mình.

Tuy nhiên, chính chủ nhà cũng đang đe dọa sẽ kiện nữ sinh vì 'bôi nhọ' gia đình này trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi