Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú mèo mắc ung thư, phải cắt bỏ 1 chân có nghị lực sống phi thường

Hình ảnh và câu chuyện về chú mèo được chủ nhân chia sẻ khiến nhiều người yêu động vật không khỏi xúc động.

.Mới đây, trong một group chuyên về thú cưng đã chia sẻ câu chuyện của chú mèo bị trụi một mảng lông, một đường khâu dài nhăn nhúm khiến cộng đồng mạng không khỏi rơi nước mắt.

Bài viết được đăng tải bởi bạn Trung Huy (TP.HCM): 'Một chiếc chân sau của chú bị cắt bỏ vì bệnh ung thư. Đây là ngày đầu tiên chú về nhà, và việc đầu tiên chú muốn làm là lấp đầy cái bụng đang đói của mình'.

Câu chuyện về chú mèo đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng 

Câu chuyện về chú mèo đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng

Kèm theo dòng caption là hình ảnh chú mèo màu tro đang lúi húi với bát thức ăn. Điều khiến dân mạng xúc động là 1 nửa phần thân bên phải từ lưng xuống của chú bị cắt trụi lông với vết khâu to và dài.

Trung Huy, chủ nhân của chú mèo cho biết, chú mèo này bị ung thư và phải cắt bỏ một chân. Sau một thời gian dài điều trị, đây là ngày đầu tiên chú về nhà. Mặc dù đau đớn, đi lại khó khăn nhưng chú mèo vẫn cố gắng ăn vì quá đói.

Vì bị ung thư mà chú mèo phải cắt bỏ 1 chân 

Vì bị ung thư mà chú mèo phải cắt bỏ 1 chân

Chủ nhân của chú mèo còn cho biết, hiện tại sức khỏe của chú vẫn còn đang yếu, và anh vẫn đang cố gắng chăm sóc cẩn thận để chú mèo mau chóng hồi phục.

Bài viết về chú mèo sau khi đăng tải đã gây 'sốt' trên mạng xã hội khi thu hút gần 85k like, hàng nghìn bình luận và chia sẻ bày tỏ niềm xúc động, cảm phục trước hoàn cảnh của chú mèo đáng thương này.

Vũ Minh Phương: 'Nhìn vết thương trên chân em kia mà xót quá, đau đớn hơn là nhìn thấy em bị cắt mất 1 chân vì ung thư. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em. Em đã gặp được một người chủ rất tốt rồi'.

Phương Toàn: 'Mong em sẽ được hạnh phúc, bình an vượt qua những đau đớn hiện tại. Bị mất 1 chân vậy mà vẫn cố gắng để đi lại lấp đầy bụng đói, cảm phục em quá. Em đúng là chú mèo có nghị lực sống nhất đây rồi'.

Phương Army: 'Nhìn mà thương em quá. Thấy em mất 1 cái chân mà nhìn xót xa thật, không nghĩ mèo cũng mắc phải căn bệnh ung thư như vậy đâu. Chúc bé mau khỏe, cảm ơn người chủ tốt bụng đã luôn bên cạnh chăm sóc em'.

Giúp Tiin sửa lỗi