Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả 'tấn công' Facebook nữ cổ động viên 'Bay lên trời là em bay ra ngoài': Làm ơn cất cái loa đi

Tiếng hát cổ vũ của chị Thúy Vũ (cổ động viên Quảng Ninh) trên sân khiến nhiều khán giả truyền hình khó chịu, bực bội vì quá... lố.

Các trận đấu của bóng đá Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình của người hâm mộ nước nhà. Gần đây, một cổ động viên đặc biệt bất ngờ trở nên nổi tiếng trên khắp các sân cỏ có đội tuyển của chúng ta tham dự.

Ở đây, bất cứ khi nào chúng ta phải chịu những quả phạt, giọng hát qua loa của cổ động viên này lại vang lên 'Bay lên trời là em bay ra ngoài'. Được biết, chị là Thúy Vũ, một cổ động viên của câu lạc bộ Than Quảng Ninh, thường xuyên theo chân các cấp độ đội tuyển trong các giải đấu. 

Vậy nhưng, có lẽ 'đùa một chút thì vui, đùa nhiều chút thì... chơi một mình'. Câu hát của chị Thúy Vũ nếu chỉ một vài lần vang lên thì còn khiến người hâm mộ cảm thấy hài hước, kì lạ. Nhưng lâu dần, khán giả đều cảm thấy rất khó chịu. Đặc biệt là ở trận đấu hôm nay (13/1) giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan trên sân vận động Chang Arena của Thái Lan, tiếng hát cùng với chiếc loa lại tiếp tục xuất hiện.

Cộng đồng mạng tỏ ra rất bức bối, phẫn nộ và liên tục vào trang cá nhân của chị Thúy để công kích, yêu cầu ngừng tiếng hát này lại. 

Khán giả 'tấn công' Facebook nữ cổ động viên 'Bay lên trời là em bay ra ngoài': Làm ơn cất cái loa đi 0 

Nhiều người phản đối mạnh mẽ 

Nhiều người phản đối mạnh mẽ

Theo đó, có thể thấy rất nhiều người tỏ ra không hài lòng với giọng hát có phần 'không được hay', lại có thể gây mất tập trung cho các cầu thủ cũng như sự kém văn minh khi cổ vũ ở sân chơi châu lục.

Bên cạnh đó, vẫn có một số ít ý kiến bênh vực chị Thúy Vũ.

Có người cho rằng cộng đồng mạng quá khắt khe 

Có người cho rằng cộng đồng mạng quá khắt khe

Ở thế trận U23 Việt Nam gặp khó khăn trước một U23 Jordan quá chặt chẽ, việc cổ động viên này có những câu hát cổ vũ có phần 'quá mức nhiệt tình' phần nào khiến nhiều người khó chịu. Trong khi trước đó, chỉ cách đây ít tuần tại kì SEA Games 30, chị vẫn nhận được sự động viên và khen ngợi của cộng đồng mạng.

Những bình luận đảo chiều chỉ sau một thời gian ngắn 

Những bình luận đảo chiều chỉ sau một thời gian ngắn

U23 Việt Nam và U23 Jordan vẫn đang có kết quả hòa 0-0. Hi vọng, với sự dạn dĩ, gan lì cùng những thay đổi chiến thuật hợp lý của thầy Park sẽ giúp chúng ta khai thông thế bế tắc.

Giúp Tiin sửa lỗi