Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng xót thương trước sự ra đi của chàng trai 24 tuổi được mệnh danh là 'cháu ngoại quốc dân'

Hay tin Phú qua đời, nhiều người từng biết và theo dõi những đoạn video của cậu và 'bà ngoại xì tin' không khỏi cảm thấy bàng hoàng.

Trên trang cá nhân của Nguyễn Ngọc Phú (tên thật Nguyễn Phong Phú, 24 tuổi, TP Hồ Chí Minh) - chàng trai được mệnh danh là 'cháu ngoại quốc dân', bạn bè và những ai biết đến cậu qua những đoạn clip đăng tải về bà ngoại đã liên tiếp gửi đến cậu những lời chia buồn về sự ra đi đột ngột này.

CĐM xót thương trước sự ra đi của chàng trai 24 tuổi được mệnh danh là 'cháu ngoại quốc dân' 0

Phong Phú và bà ngoại từng đốn tim cộng đồng mạng với những hình ảnh, clip dễ thương, hài hước

Phong Phú và bà ngoại từng đốn tim cộng đồng mạng với những hình ảnh, clip dễ thương, hài hước

'Ra đi thanh thản nhé Phú, đừng vướng bận đều gì. Qua đó có gặp bà ngoại, hai người có thể chăm sóc cho nhau rồi có thể ngày ngày hai người có thể gặp nhau rồi!'

'Tôi không quen biết em và bà ngoại nhưng rất ấn tượng với những clip em cho ngoại ăn, dễ thương đáng yêu lắm. Hôm nay thấy tin buồn và không ngờ tin buồn của em Phú, cuộc sống vô thường. Tôi xin được chia buồn cùng gia đình em và xin được cầu nguyện cho em thanh thản về bên ngoại ở chốn bình yên của cõi vĩnh hằng'.

'Trời ơi... Nghe tin mà anh không tin đó là sự thật luôn đó. Tại sao em lại dại dột như zậy hả em? 2 đứa mới gặp nhau cách đây không lâu mà giờ mỗi đứa một thế giới rồi... Em hứa với anh là cho dù có chuyện gì đi nữa, sao em không giữ lời hứa với anh vậy hả?'

'Mày ra đi thanh thản nha, tạm biệt người cháu ngoan, tao không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này, ở bên kia theo cửa phật mày nhớ sống tốt... thương mày!'

CĐM xót thương trước sự ra đi của chàng trai 24 tuổi được mệnh danh là 'cháu ngoại quốc dân' 2

CĐM xót thương trước sự ra đi của chàng trai 24 tuổi được mệnh danh là 'cháu ngoại quốc dân' 3

CĐM xót thương trước sự ra đi của chàng trai 24 tuổi được mệnh danh là 'cháu ngoại quốc dân' 4

CĐM xót thương trước sự ra đi của chàng trai 24 tuổi được mệnh danh là 'cháu ngoại quốc dân' 5

CĐM xót thương trước sự ra đi của chàng trai 24 tuổi được mệnh danh là 'cháu ngoại quốc dân' 6

Bất ngờ, thương xót... chính là tâm trạng của bạn bè và tất cả những ai từng xem qua đoạn clip của Phú và bà ngoại

Bất ngờ, thương xót... chính là tâm trạng của bạn bè và tất cả những ai từng xem qua đoạn clip của Phú và bà ngoại

Mặc dù không biết rõ nguyên nhân qua đời của Phú là gì, chỉ cần biết rằng Phú là một người cháu trai tốt. Mọi người đều tin rằng cậu sẽ không buồn vì có thể đoàn tụ với bà ngoại ở bên kia thế giới, hai bà cháu có thể chăm sóc cho nhau.

Cũng trong những ngày đầu tháng 10 cách đây 2 năm, những đoạn clip đáng yêu về bà ngoại của Nguyễn Ngọc Phú nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận với hàng triệu lượt xem. Trong những đoạn clip ấy, hình ảnh một bà lão móm mém nhưng cực 'xì tin', còn tỏ ra hờn dỗi khi được cháu trai gọi là 'công chúa' và tìm cách ép ăn.

Những đoạn clip về cặp bà cháu này đã đốn tim nhiều người, ngay cả những ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Trấn Thành, Việt Hương, Dương Triệu Vũ... Nguyễn Ngọc Phú được chính Mr Đàm nhắn tin hỏi thăm và dành lời khen ngợi cho sự hiếu thảo của mình.

Một trong những đoạn clip gây bão MXH của hai bà cháu

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi