Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa công khai làm mẹ ở tuổi 18, Chi Bé lần đầu lên tiếng vạch trần những tài khoản đang mạo danh mình

Chịu không ít những lời lẽ tiêu cực, đả kích sau khi công khai có con ở tuổi 18, mới đây cô nàng Chi Bé đã lần đầu lên tiếng.

Chi Bé, Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi là 'nhóm hot teen' đình đám Hà thành một thời. Đến hiện tại, mỗi người đã có một con đường riêng, nhưng ngoài Linh Ka thì 3 người còn lại cũng khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên mới đây, Chi Bé bất ngờ hot trở lại sau khi công khai đã có con ở tuổi 18. Bên cạnh những lời chúc mừng, Chi Bé cũng phải nhận không ít ý kiến trái chiều.

Chi Bé công khai chuyện có con ở tuổi 18.

Chi Bé công khai chuyện có con ở tuổi 18.

Đứng trước những lời lẽ tiêu cực của cư dân mạng, Chi Bé 1 mực im lặng. Cô nàng âm thầm thay đổi ảnh cưới làm ảnh đại diện Instagram như một lời khẳng định cho quyết định của mình.

Vừa công khai làm mẹ ở tuổi 18, Chi Bé lần đầu lên tiếng vạch trần những tài khoản đang mạo danh mình 1

Chi Bé đổi ảnh đại diện mặc váy cô dâu để khẳng định cho quyết định của mình.

Chi Bé đổi ảnh đại diện mặc váy cô dâu để khẳng định cho quyết định của mình.

Tuy nhiên mới đây trên story Instagram, Chi Bé đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi công khai chuyện có con. Cụ thể, khi được một fan nhắn tin động viên, ủng hộ rằng: 'Thật may mắn cho em vì bé Sữa có một người bố tốt. Chi hãy mặc kệ lời thiên hạ nói em nhé. Có con sớm bây giờ không phải là chuyện quá bị kỳ thị nữa. Chị muốn gửi đến em một vài câu tích cực, cho em biết rằng em rất dũng cảm, và hãy luôn tiếp tục như thế. 

Chi hãy nhớ dù sau này mọi chuyện có như thế nào đi nữa thì cũng hãy luôn yêu thương bản thân mình, hãy chứng tỏ cho tất cả mọi người thấy là em vẫn sẽ luôn xinh đẹp và dũng cảm'. 

Chi Bé lần đầu lên tiếng sau khi công khai có con.

Chi Bé lần đầu lên tiếng sau khi công khai có con.

Đáp lại tình cảm của fan, Chi Bé cho biết cô đọc được tin nhắn này và cảm thấy đỡ đi phần nào, vì biết rằng bên cạnh những lời nói tiêu cực thì vẫn có những người luôn ủng hộ mình. 

Chi Bé nhắn nhủ đến tất cả mọi người: 'Có rất nhiều bạn nhắn tin động viên Chi, Chi đã đọc được hết. Vì không trả lời từng người được nên Chi viết status này để gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn ở bên cạnh. Mong sau này mọi người sẽ vẫn ủng hộ Chi'.

Ngoài việc lần đầu tâm sự sau khi có con ở tuổi 18, Chi Bé cũng đăng lời cảnh báo việc hiện tại có nhiều Facebook giả mạo mình. Do đó, cô đã công khai Facebook duy nhất mình đang sử dụng.

Cô nàng chia sẻ Facebook mình sử dụng và Facebook giả mạo.

Cô nàng chia sẻ Facebook mình sử dụng và Facebook giả mạo.
Góp ý cho Tiin