Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng lập cú đúp, fan Việt đồng loạt tung hô: Số 10 sáng nhất hôm nay rồi!

Đây là pha bóng vừa hay, vừa may khi trước sự tấn công của Công Phượng, trung vệ Ali Atiyah đã lóng ngóng tự đưa bóng về lưới nhà.

Vào phút thứ 24 của hiệp 1 trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq, Công Phượng đã nhanh chóng ghi bàn mở tỉ số, đem 1 – 0 về cho ĐT Việt Nam.

Đây là pha bóng vừa hay vừa may khi trước sự tấn công của Công Phượng, trung vệ Ali Atiyah đã lóng ngóng tự đưa bóng về lưới nhà.

Pha lập công mở tỉ số của Công Phượng

Pha lập công mở tỉ số của Công Phượng

Ảnh Sport5

Ảnh Sport5

Khỏi phải nói người hâm mộ Việt vui mừng thế nào trước bàn thắng này bởi trước khi trận đấu diễn ra, Iraq được đánh giá là một đối thủ khá mạnh so với đội bóng nước ta. Dù khoảng cách 1 bàn thắng chưa đủ để khẳng định kết quả cuối cùng của trận đấu nhưng nó vẫn làm tăng thêm niềm tự hào và khát khao chiến thắng của các cổ động viên nước nhà.

Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó ít phút, đội tuyển Iraq đã gỡ hòa. Dù vậy, người hâm mộ Việt cũng không phải buồn lòng quá lâu khi Công Phượng tiếp tục ghi bàn, nâng tỉ số lên 2 - 1 cho ĐT Việt Nam. Lần này, chàng cầu thủ mang áo số 10 đã chứng minh anh ghi bàn không phải do may mắn mà là do tài năng của chính bản thân.

Sau cú dứt điểm của Trọng Hoàng buộc thủ môn của đội bạn phải trổ tài cản phá thì bóng bật ra và Công Phượng đã có mặt đúng lúc để sút thủng lưới thủ môn đội Iraq.

Ngay sau cú đúp lập công của Công Phượng, rất nhiều người hâm mộ đã lập tức lên mạng xã hội bày tỏ niềm sung sướng. Tối nay, Công Phượng lại một lần nữa tỏa sáng và được dân mạng thi nhau gọi tên.

'Phượng tối nay lại đẹp trai nhất rồi', bạn A.K bình luận.

'Việt Nam vô địch. Ôi tôi vui quá. Hạnh phúc trào dâng', nickname H.T bày tỏ niềm vui.

Một bình luận khác: 'Đúng chuẩn Công Phượng. Một like cho anh.'

Giúp Tiin sửa lỗi