Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng nổi nóng, suýt ẩu đả với cầu thủ Cần Thơ gây hỗn loạn

Trong pha tranh chấp bóng với Quang Tình của CLB Cần Thơ, Công Phượng đã có hành động khá nóng giận và không đẹp mắt.

Chiều 14/7, trận đấu giữa CLB HAGL và CLB Cần Thơ trong vòng 19 V-League đã diễn ra trên sân Pleiku. Các cầu thủ HAGL đã có chiến thắng áp đảo trước Cần Thơ với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu này lại là pha va chạm giữa Công Phượng và cầu thủ Quang Tình của đội bạn.

Theo đó, ở phút thứ 10 của trận đấu, Công Phượng có pha tranh bóng từ phía sau khiến Quang Tình bị ngã. Cầu thủ này ngay lập tức đứng dậy, có hành động đẩy vào ngực Công Phượng. Chân sút CLB HAGL cũng không vừa khi định lao vào trả đũa, tạo nên tình huống hỗn loạn trên sân. 

Hai bên suýt ẩu đả nếu không có sự can ngăn kịp thời của trọng tài và các đồng đội. Sau tình huống này, Công Phượng và Quang Tình đã phải nhận thẻ vàng.

Có vẻ tâm lý của Công Phượng đang không được ổn định khi anh liên tiếp nổi nóng trên sân

Có vẻ tâm lý của Công Phượng đang không được ổn định khi anh liên tiếp nổi nóng trên sân

Đây là trận đấu thứ hai liên tiếp Công Phượng nổi đoá. Ở trận trước, cũng trên sân nhà, Công Phượng có hành động xấu xí với người đồng đội cũ Tuấn Mạnh, khi thủ môn này đang nằm sân. Công Phượng cho rằng Tuấn Mạnh đã câu giờ, nhưng những lời nói và hành động của anh đã nhận nhiều chỉ trích.

Sau trận đấu đó, Công Phượng đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời khẳng định mình sẽ sửa sai. Nhưng ngay ở trận đấu chiều nay, một lần nữa chân sút của HAGL lại tiếp tục phải xin lỗi vì tình huống không đẹp trên sân.

Giúp Tiin sửa lỗi