Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng tiết lộ người bạn thân mới tại Incheon United và 'gây sốc' vì hành động bất ngờ này

Dù mới đầu quân cho đội bóng Hàn Quốc không lâu nhưng Công Phượng và Kim Jeung-ho đã có mối quan hệ rất thân thiết.

Mới đây, đài truyền hình KBS Hàn Quốc đã thực hiện một phóng sự về tân binh người Việt của CLB Incheon United - Công Phượng. Bên cạnh việc tìm hiểu các hoạt động luyện tập, sinh hoạt của Công Phượng tại CLB mới, phóng sự cũng tiết lộ nhiều câu chuyện đời thường của anh khi bắt đầu làm quen môi trường ở nước ngoài. Trong quá trình cố gắng làm quen với cuộc sống ở xứ sở kim chi, Công Phượng cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng đội người Hàn Quốc. Đặc biệt là cậu bạn thân mới Kim Jeung-ho.

Tiền đạo sinh năm 1995 từng chia sẻ, Jeung-ho là người bạn cùng tuổi với mình, đã thi đấu tại CLB Incheon United được 1 thời gian. Jeung-ho thường xuyên trò chuyện và rất tận tình giúp đỡ Công Phượng hòa nhập với các đồng đội khác.

Trong tập phát sóng mới đây của phóng sự về Công Phượng, Kim Jeung-ho đã dẫn người bạn thân mới về quán ăn nhà mình để chiêu đãi món Hàn Quốc. Biết Công Phượng bị dị ứng gà nên Jeung-ho đã nhờ mẹ chuẩn bị bàn thịt nướng để người bạn của mình thưởng thức, mặc dù quán ăn nhà Jeung-ho là nơi chuyên về thịt gà. Không chỉ Jeung-ho mà cả mẹ của anh chàng này cũng rất quý mến chàng cầu thủ người Việt và nói rằng anh hãy ăn nhiều để thật cao lớn.

Clip thú vị về Công Phượng và bạn thân Kim Jeung-ho tại Hàn Quốc

Sau bữa ăn, Công Phượng đã gây bất ngờ khi tặng một món quà đặc biệt cho cậu bạn thân người Hàn. Đó là một cái hôn má và lời cảm ơn. Tất nhiên không phải là hôn trực tiếp vào má Jeung-ho mà Công Phượng đã hôn vào tay mình rồi sau đó đặt lên má khiến anh chàng bị 'đơ' vài giây.

Ở cảnh quay tại CLB, đôi bạn thân Việt - Hàn cũng luôn đi cùng và có những trò đùa tinh nghịch với nhau. Công Phượng còn bế bổng Jeung-ho trên sân và làm những hành động nhí nhố để trêu đùa với đồng đội.

Nhận xét về Công Phượng, Kim Jeung-ho nói: 'Ở ngoài đời, cậu ấy là anh chàng tốt bụng, hiền lành. Nhưng tôi mong trên sân cậu ấy quyết liệt hơn. Mong rằng cậu ấy tự tin chơi tốt. Nếu Công Phượng ghi bàn, tôi muốn cậu ấy chạy tới chỗ tôi đầu tiên​'.

Hai cầu thủ sinh năm 1995 luôn đi cùng nhau ở trên sân tập lẫn đời thường 

Hai cầu thủ sinh năm 1995 luôn đi cùng nhau ở trên sân tập lẫn đời thường

Cầu thủ người Hàn cũng tiết lộ, vì cùng sinh năm 1995 nên hai người rất dễ dàng thân thiết, trò chuyện và Jeung-ho cũng cảm thấy quý mến Công Phượng như một người bạn thân.

Giúp Tiin sửa lỗi