Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng vượt qua hàng thủ Philippines như múa, chỉ là bóng đi sai hướng

Dù không tạo thành bàn thắng nhưng pha vào bóng của Công Phượng vẫn nhận được rất nhiều sự động viên từ phía người hâm mộ.

Chiều tối ngày 2/12, trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Philippines đã chính thức diễn ra. Trên một mặt sân không được mềm mại thì áp lực với các cầu thủ của chúng ta chính là đội hình các cầu thủ đội khách được đánh giá cao về thể lực.

Thế nhưng, ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ Việt Nam đã khẳng định được lối chơi có chiến thuật và sự phối hợp ăn ý bằng bàn thắng mở tỷ số của Nguyễn Anh Đức. Cuối hiệp 1, Philippines đã gỡ hòa sau nhiều nỗ lực lên bóng và không ngần ngại va chạm với các cầu thủ của chúng ta. Vào hiệp 2, Việt Nam đã chứng tỏ được lối chơi bài bản bằng bàn thắng thứ 2 của Văn Đức.

Pha mở bàn thắng đẹp mắt của Anh Đức

Khi thời gian chính thức của trận đấu sắp kết thúc, Công Phượng được vào sân thi đấu. Cùng với Hà Đức Chinh, cầu thủ xứ Nghệ đã tạo nên những pha bóng nguy hiểm trước khung thành đội bạn.

Công Phượng vượt qua hàng thủ Philippines như múa, chỉ là bóng đi sai hướng 0

Công Phượng vượt qua hàng thủ Philippines như múa, chỉ là bóng đi sai hướng 1

Công Phượng và pha đi bóng uyển chuyển, nhẹ nhàng qua mặt các đối thủ, thậm chí là thủ môn Philippines.

Công Phượng và pha đi bóng uyển chuyển, nhẹ nhàng qua mặt các đối thủ, thậm chí là thủ môn Philippines.

Đáng nhắc đến là pha đi bóng dứt khoát, lách bóng qua các đối thủ và cả thủ môn tuyển Philippines. Trong phút giây thăng hoa ấy, nhiều người đã vỡ òa khi nhìn theo đường bóng cuối của Công Phượng. Ai cũng nghĩ tỷ số sẽ được nâng lên 3-1 nhưng thật ra, đó là pha bóng hụt. Bản thân Công Phượng cũng ú ớ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Pha bóng hụt đáng tiếc của Công Phượng

Dù được đặt trong một tình huống ghi bàn khá thuận lợi nhưng chưa thể hoàn thành đúng nhiệm vụ, Công Phượng vẫn nhận được sự cổ vũ từ các cổ động viên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi