Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotgirl IELTS Thảo Tâm khoe ảnh ông bà 'cực phẩm', dân mạng xuýt xoa bảo sao cô Hồng 'Mắt biếc' lại xinh đẹp đến thế

Hotgirl IELTS Thảo Tâm vừa tiết lộ không chỉ có bố mẹ, mà ông bà nội ngoại 2 bên đều có gương mặt 'cực phẩm', bảo sao cô nàng lại xinh đẹp, giỏi giang đến vậy.

Trào lưu khoe ảnh bố mẹ với nhan sắc cực phẩm đang khiến dân tình đứng ngồi không yên. Những tấm ảnh từ thời chưa có photoshop và app 'sống ảo' nhưng các ông bố, bà mẹ vẫn xinh đẹp với thần thái ngút ngàn khiến người ta không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ. Những bậc phụ huynh này mà sinh ra vào thời đại mạng xã hội bây giờ thì cũng là hotgirl, hotboy với cả fashionista không chừng ấy chứ!

Mới đây, 'cô Hồng' của Mắt biếc - hot girl IELTS Thảo Tâm đã minh chứng điều này trong phần hỏi và trả lời trên Instagram. Khi được fan hỏi nhờ đâu mà xinh đẹp đến vậy, cô nàng không ngại ngần khoe luôn hình ảnh ông bà nội.

Thảo Tâm khoe hình ảnh ông bà nội 'cực phẩm' của mình. 

Thảo Tâm khoe hình ảnh ông bà nội 'cực phẩm' của mình.

Thảo Tâm chia sẻ rằng: 'Chắc tui nhiều phần giống bên nội, ông bà ngoại tui cũng đẹp nữa nhưng mà tui không có hình! Bạn ba mẹ cũng hay bảo ba mẹ 'visual' từ hồi đó luôn lắm. Tui là một hậu duệ may mắn và được lớn lên trong tình yêu của những người tuyệt vời'.

Nhìn tấm hình, nhiều người sẽ phải thốt lên khi ông bà nội Thảo Tâm đúng chuẩn 'cực phẩm'. Dù 2 bức ảnh được chụp khá thô sơ, màu ảnh đen trắng nhưng vẫn không thể phủ nhận nhan sắc đẹp bất chấp thời gian.

Trong khi bà có gương mặt trái xoan, sống mũi thẳng, lông mày lá liễu đúng chuẩn vẻ đẹp phụ nữ hồi đó thì ông với vầng trán rộng, mũi cao và đôi mắt sâu say lòng biết bao người.

Hotgirl IELTS Thảo Tâm khoe ảnh ông bà 'cực phẩm', dân mạng xuýt xoa bảo sao cô Hồng 'Mắt biếc' lại xinh đẹp đến thế 1 

Đó là lý do vì sao cô nàng lại sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' như này! 

Đó là lý do vì sao cô nàng lại sở hữu vẻ đẹp 'cực phẩm' như này!

Ngoài ra không chỉ ông bà nội, Thanh Tâm còn tiết lộ ông bà ngoại và bố mẹ cô nàng đều sở hữu gương mặt xuất chúng khi còn trẻ.

Tuy không có ảnh nhưng nhìn Thảo Tâm bây giờ thì chắc chắn điều này không phải bàn cãi rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi