Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn có thể cosplay Madonna 'thần thái' như chú chó này không?

Màn cosplay Madonna cực chất của chú chó này đã khiến cho cộng đồng mạng gây sốt vì không kém bất kì cosplayer chuyên nghiệp nào cả.

Vincent Flouret, một nhiếp ảnh gia thời trang đến từ Paris, đã thực hiện một bộ ảnh cosplay Maradona vô cùng độc đáo với chú chó Max 6 tuổi. Bộ ảnh cosplay này nằm trong dự án tìm chủ cho những chú chó bị thất lạc của trại chăm sóc thú cưng City Shelters tại L.A, Mỹ.

Trong dự án này, Vincent sẽ thực hiện những bộ ảnh có phong cách thời trang vô cùng sành điệu cho những chú chó bị lạc, giúp chúng có thể tìm được chủ nhân của mình. Nhân vật chính đầu tiên thử nghiệm cho chùm ảnh độc đáo này chính là Max – chú chó cưng của của chính. Điều thú vị là mặc dù chưa làm người mẫu ảnh bao giờ nhưng mà Max vẫn vô cùng tự nhiên với những shot hình mang phong cách thời trang cao cấp.

Bạn có thể cosplay Madonna 'thần thái' như chú chó này không? 0

Một trong những màn cosplay thần sầu của chú chó Max trong dự án

Một trong những màn cosplay thần sầu của chú chó Max trong dự án

Đặc biệt, khi được giao nhiệm vụ đóng giả lại những bức hình trên bìa album của Madonna với dự án chụp 'Maxdonna', chú chó 6 tuổi không hề bị ngượng ngạo mà còn thể hiện sự thần thái không kém gì ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng thế giới. Max đã tái hiện lại một loại những bìa album nổi tiếng của Nữ hoàng nhạc Pop như: Hung up, True Blue,..v.v.  

Ngoài việc thể hiện tính hài hước, những bức hình này còn dùng để làm từ thiện. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ những bức hình cosplay của Max sẽ được ủng hộ cho quỹ Raising Malawi – một quỹ do Madonna lập ra nhằm nuôi dưỡng những trẻ em lang thang, cơ nhỡ và bệnh tật ở Malawi. Chính điều này đã khiến cho bản thân Madonna cũng phải dành một lời khen ngợi cho chú chó Max và cộng sự Vincent trên Instagram cá nhân của bà.

Bạn có thể cosplay Madonna 'thần thái' như chú chó này không? 2

Màn cosplay Madonna - nữ hoàng nhạc Pop  của chú chó Max đang gây sốt cộng đồng mạng.

Màn cosplay Madonna - nữ hoàng nhạc Pop  của chú chó Max đang gây sốt cộng đồng mạng.

Thần thái sexy của Madonna...

Thần thái sexy của Madonna...

... được Max thể hiện vô cùng chính xác.

... được Max thể hiện vô cùng chính xác.

Cần sang chảnh...

Cần sang chảnh...

... có sang chảnh.

... có sang chảnh.

Cần cá tính...

Cần cá tính...

.... có cá tính.

.... có cá tính.

Chia sẻ với báo giới, Vincent cho hay: 'Max thực sự rất thông minh. Hễ tôi muốn chụp cho nó theo phong cách chụp nào tôi chỉ cần mua một tấm ảnh tương tự và cho nó chơi khoảng một vài tuần là Max có thể làm theo phong cách chụp đó. Mỗi bức ảnh tôi cần chuẩn bị khoảng 8 tháng để có thể làm ra các bộ quần áo y hệt.

 Là một fan của Madonna nên tôi cảm tháy những bức ảnh mà tôi chụp với Max tuy không quá lớn nhưng có đóng góp một phần công sức cho thần tượng của tôi. Tôi làm công việc này hoàn toàn vì đam mê và tình yêu với thần tượng của mình.'

>>> XEM THÊM: Tưởng chú lợn con được ngủ cùng chủ, hóa ra là chú chó ham ăn ú na ú nần

Góp ý cho Tiin