Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cover hit mới của BTS thành công nhưng chàng trai lại được chú ý vì quá giống Soobin Hoàng Sơn

Không chỉ gây chú ý vì cover vũ đạo hit mới ‘Fake love’ của BTS khá thành công, chàng trai này còn khiến cư dân mạng dậy sóng vì quá giống… Soobin Hoàng Sơn.

MV ‘Fake love' đánh dấu sự trở lại của của BTS vào 18 tháng 5 vừa qua đã như một cơn sóng tràn qua, phá đổ hàng loạt kỷ lục trước đó của chính mình và nhiều nghệ sĩ khác. Chỉ tính sơ sơ cũng phải đếm mỏi miệng những kỷ lục của siêu hit này: Chạm nóc MelOn trong chưa đầy 1 tiếng, chạm ngưỡng 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Youtube (39 phút), chạm ngưỡng 2 triệu like nhanh nhất (2 tiếng 52 phút),…

Và như một thói quen, ca khúc mới nào của BTS cũng sẽ được dân tình cover với n version khác nhau. Mới đây, một nhóm nhảy tới từ Việt Nam cũng góp tên mình vào đường đua cover dance của ca khúc này.

Thoạt đầu, màn cover này gây xôn xao vì màn trình diễn khá ấn tượng, động tác dứt khoát nhưng chỉ sau ít phút thì mọi người đều trầm trồ vì một trong số những bạn nam tham gia cover có gương mặt rất giống nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Dù góc quay khá nhanh và khó quan sát kỹ lưỡng nhưng cư dân mạng vẫn kịp zoom vào anh chàng nhảy ở vị trí của JungKook. Anh bạn này có gương mặt khá điển trai, khôi ngô và ngoại hình sáng.

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của ‘bản sao Soobin' và nhìn những bức ảnh của cậu bạn này phiên bản đời thực thì ai cũng phải ngỡ ngàng vì quá giống. Nhiều người bình luận: 'Nhìn bạn này trông không khác Soobin Hoàng Sơn luôn. Cái sống mũi, ánh mắt, góc cạnh của gương mặt giống quá nè. Thậm chí đến cái thần thái, sự lạnh lùng và cool ngầu cũng giống y chang anh Sơn luôn.'

Cậu bạn được ví như bản sao của Soobin Hoàng Sơn. 

Cậu bạn được ví như bản sao của Soobin Hoàng Sơn.

Cậu bạn tên thật là Đức Ứng, sinh ngày 30/8/1998, hiện đang là sinh viên trường Đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội. Hiện nay Đức Ứng đang là thành viên nhóm nhảy B-Wild – nhóm cùng nhau cover vũ đạo của Fake love và khá được ủng hộ. Ngoài ra, B-Wild cũng từng cover nhiều ca khúc hot khác như ‘Everyday' (WINNER), DNA (BTS) và có kha khá fan hâm mộ.

  Cậu bạn tên thật là Đức Ứng 

Cậu bạn tên thật là Đức Ứng

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh khác của Đức Ứng xem cậu bạn giống Soobin Hoàng Sơn tới mức nào nhé!

Ở nhiều góc chụp, Đức Ứng giống Soobin tới 90%. 

Ở nhiều góc chụp, Đức Ứng giống Soobin tới 90%.

Ơ, bức ảnh này quen quen. Hình như Soobin cũng có bức ảnh với cách tạo dáng tương tự? 

Ơ, bức ảnh này quen quen. Hình như Soobin cũng có bức ảnh với cách tạo dáng tương tự?

Cậu bạn được nhiều người gọi là 'Tiểu Soobin' 

Cậu bạn được nhiều người gọi là 'Tiểu Soobin'

Cover hit mới của BTS thành công nhưng chàng trai lại được chú ý vì quá giống Soobin Hoàng Sơn 5 

Nhìn xa xa chắc không ít người nhận nhầm đây là ca sĩ Soobin. 

Nhìn xa xa chắc không ít người nhận nhầm đây là ca sĩ Soobin.

Cover hit mới của BTS thành công nhưng chàng trai lại được chú ý vì quá giống Soobin Hoàng Sơn 7 

Cover hit mới của BTS thành công nhưng chàng trai lại được chú ý vì quá giống Soobin Hoàng Sơn 8 

Cover hit mới của BTS thành công nhưng chàng trai lại được chú ý vì quá giống Soobin Hoàng Sơn 9 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi