Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cụ bà thích làm zombie đến nỗi đi casting vai diễn quần chúng trong The Walking Dead

'Mẹ muốn được làm thây ma' là câu nói của bà Terrie khi thấy serie phim truyền hình ăn khách The Walking Dead khởi chiếu.

Bà Terrie Hamrick năm nay đã 68 tuổi nhưng bà vẫn luôn mong mỏi được trở thành một diễn viên đóng vai... thây ma. Trong bảng danh sách những điều mong muốn thực hiện nhất từ năm 2012, được trở thành thây ma của The Walking Dead luôn nằm ở vị trí đầu tiên. Điều này được bà nhắc tới ngay từ khi serie phim truyền hình ăn khách The Walking Dead khởi chiếu.

'Mẹ muốn được làm thây ma' - là câu nói được bà  Terrie Hamrick nhắc đi nhắc lại với người nhà để thể hiện mong muốn của mình.

Dù đã 68 tuổi nhưng bà cụ này vẫn thích được đóng vai các thây ma rùng rợn.

Dù đã 68 tuổi nhưng bà cụ này vẫn thích được đóng vai các thây ma rùng rợn.

Thật may mắn, đoàn làm phim của The Walking Dead đã đến thành phố Senoia, khoảng 35 dặm về phía nam Atlanta, gần quận Haralson, Georgia, để thực hiện các cảnh quay. Địa điểm này gần với khu bà Terrie sinh sống. Và thế là bà cụ 68 tuổi bỏ hết việc nhà và đi theo hành trình của cả đoàn. Thậm chí các diễn viên và thành viên trong đoàn phim đã quen với sự xuất hiện của bà.

Bà Terrie đã nhận công việc đóng giả thây ma trong tour sự kiện The Walkin Dead Haralson Tours and Events dành riêng cho bộ phim được tổ chức thường trực tại Senoia và Haralson.

Cuối cùng bằng cả nỗ lực và khát khao cháy bỏng, bà cụ 68 tuổi này đã trúng tuyển trong lần tuyển diễn viên thây ma quần chúng của đoàn làm phim The Walking Dead.

Cuối cùng bà đã được toại nguyện.

Cuối cùng bà đã được toại nguyện.

Cụ bà thích làm zombie đến nỗi đi casting vai diễn quần chúng trong The Walking Dead 2

Cụ bà thích làm zombie đến nỗi đi casting vai diễn quần chúng trong The Walking Dead 3

Đến nay, bà  Terrie là 1 trong 15 thây ma có nhiều đất diễn và xuất hiện thường xuyên nhất. Bà còn có hẳn trang phục được gắn tên riêng của mình xuyên suốt quá trình đóng phim.

Với bà Terrie, bà đã thực sự mãn nguyện bởi ước muốn làm thây ma nhiều năm nay của bà đã thành hiện thực. Dù cho có cực khổ, chẳng nói được lời thoại nào, chỉ rên rỉ lê lết trong các cảnh phim suốt 14 tiếng đồng hồ, bà Terrie cũng cố gắng đến cùng.

Có phải bà diễn rất có tâm không?

Có phải bà diễn rất có tâm không?
Giúp Tiin sửa lỗi