Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng chia hai 'phe' sau khi H’hen Nie đăng quan Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Bất kỳ cuộc thi nào sau khi công bố kết quả cũng sẽ dẫn đến hai luồng ý kiến trái ngược nhau, và Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng không phải ngoại lệ.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa kết thúc và để lại trong lòng khán giả xem truyền hình nhiều cảm xúc. Một cuộc thi với hơn 40 thí sinh xinh đẹp và tài năng, mỗi người đều có một lượng fan nhất định thì thật khó để chọn ra được một ứng cử viên hoàn mỹ để tất cả đều phải tâm phục khẩu phục. 

Đêm chung kết đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện cao quý. Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được trao cho thí sinh SBD 424 - H'hen Nie đến từ Đắk Lắk. Ngay sau khi kết quả của cuộc thi được công bố, khán giả ngay lập tức chia thành 2 'trường phái': đồng tình và phản đối.

Những điểm nhấn trong suốt hành trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của H'hen Nie

Đầu tiên, một phần không nhỏ những người tham dự chương trình cho rằng H'hen chưa xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Họ đưa ra nhiều lý do như: H'hen thiên về sự 'độc, lạ' hơn là xinh đẹp 'kiểu hoa hậu'; Phần thi ứng xử người đẹp không đưa ra được câu trả lời thuyết phục. 

Bên cạnh đó, một điểm trừ lớn của H'hen Nie trong mắt cư dân mạng là cô kém ngoại ngữ. Khi H'hen Nie trở thành đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, vốn tiếng Anh hạn chế sẽ là một bất lợi lớn.

Một số ý kiến phản đối H'hen Nie 

Một số ý kiến phản đối H'hen Nie

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người tỏ ra hài lòng với kết quả này. Hầu hết trong đó đều là những cô gái trẻ ưa lối sống cá tính. Quả thực, H'hen Nie đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ về một lối sống phóng khoáng, tự tin là chính mình. Với những người đồng tình với chiến thắng của H'hen Nie, câu trả của cô sinh viên Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại lại được đánh giá là gây ấn tượng mạnh. 

Về ngoại hình, như chính bản thân H'hen Nie từng nói: 'Chuẩn mực nhan sắc của quốc tế đang dần được tay đổi', vẻ đẹp mạnh mẽ của cô thực sự nổi bật và lấn át những thí sinh với vẻ đẹp dịu dàng truyền thống. 

Hội tụ đầy đủ ba yếu tố nhan sắc, trí tuệ và phong cách sống, H'hen Nie hoàn toàn xứng đáng giành được vương

Cô cũng được lòng rất nhiều người 

Cô cũng được lòng rất nhiều người

Tuy nhiên, dù thế nào chăng nữa, việc H'hen Nie là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là sự thật không thể chối bỏ, và cô sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Chúc mừng tân hoa hậu và chúc cô thành công trên đấu trường sắc đẹp quốc tế!

Giúp Tiin sửa lỗi