Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng ‘gục ngã’ trước độ dễ thương của cậu bé cầm bảng ‘Đập vào đây để lấy năng lượng’

Ai chạy ngang qua cũng phải giảm tốc độ lại để đập vào tấm bảng của tình nguyện viên nhí hết sức dễ thương này. Hiện tại, clip của cậu bé đã có hơn 4,2 triệu lượt xem cùng gần 83k lượt chia sẻ.

Bình thường, trong những cuộc thi chạy thì mọi người đều quá quen thuộc với hình ảnh những tình nguyện viên đứng ở hai bên đường chạy cổ vũ tiếp sức cho thí sinh. Thế nhưng, tại sự kiện Pittsburgh Marathin 2018 mới đây ở Mỹ, một tình nguyện viên nhí đang gây bão mạng xã hội vì quá đáng yêu.

Cậu bé độ từng 4-5 tuổi, cầm theo tấm bảng với dòng chữ ‘Đập vào đây để tiếp thêm năng lượng', đứng một bên đường đua để cổ vũ cho những thí sinh tham gia. Nếu để ý có thể thấy, trên tấm bảng của cậu nhóc là hình cây nấm quen thuộc trong trò chơi điện tử Mario. Mario ăn nấm để có thể trở nên to lớn và đầy sức mạnh. Cậu bé đã sử dụng hình ảnh đó để cổ vũ cho mọi người tham gia đường chạy, còn gì dễ thương hơn nữa đây!

Em mang mũ bảo hiểm thể thao màu xanh dương, chuyên tâm cổ vũ tinh thần cho mọi người. Ai chạy ngang qua cũng phải giảm tốc độ lại để đập vào tấm bảng của tình nguyện viên nhí hết sức dễ thương này. Hiện tại, clip của cậu bé đã có hơn 4,2 triệu lượt xem cùng gần 83k lượt chia sẻ.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#marathon |