Tiin.vn trên Facebook

Clip 52 phút đầy đủ phần thi của Đức Phúc tại 'Ơn giời' khiến dân mạng thích thú

Trước hiệu ứng tốt mà Đức Phúc mang lại sau khi tham gia chương trình 'Ơn giời, cậu đây rồi’, nhà sản xuất quyết định tung ra phần biểu diễn dài gần một tiếng đồng hồ của nam ca sĩ và danh hài Trường Giang.

Cuối tuần trước, Đức Phúc đã gây bão tại chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi' nhờ tài đối đáp vô cùng duyên dáng. Tuy nhiên, do hạn chế thời lượng nên chương trình chỉ phát sóng khoảng 25 phút tiết mục của anh chàng. Để đáp ứng nhu cầu của khán giả muốn được xem bản đầy đủ tiết mục của Đức Phúc, nhà sản xuất đã tung phiên bản ghi hình dài 52 phút với nhiều phân đoạn hài hước không lên sóng.

Khán giả dễ dàng nhận ra một tình huống Đức Phúc mời Trường Giang đi ăn đám cưới của mình là phân đoạn mà không được lên sóng. Tuy nhiên, khi Trường Giang tỏ vẻ đau khổ không muốn đi ăn đám cưới thì Đức Phúc quyết định không mời nữa, bởi vì 'Mai mốt tiệc tất niên hay Tết thì tao mời mày sau vì dù gì cũng đỡ đau lòng hơn ăn đám cưới'. Đức Phúc đã có cách xử lí tình huống vô cùng khéo léo để người bạn của mình không bị tủi thân.

Clip 52 phút đầy đủ phần thi của <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/DucPhuc.html'>Đức Phúc</a> tại 'Ơn giời' khiến dân mạng thích thú 0 

Dù là hai người bạn hành nghề hát rong nhưng Trường Giang đề nghị Đức Phúc tham gia thi hát. Nam ca sĩ Quán quân Giọng hát Việt nói: ‘Hát rong có thể đi thi ca nhạc được, tao không tự tin... Ừ thôi, mai đi đi'. Câu trả lời lại khiến khán giả trường quay không thể nhịn cười vì thể hiện sự ngô nghê của nam ca sĩ.

Clip 52 phút đầy đủ phần thi của Đức Phúc tại 'Ơn giời' khiến dân mạng thích thú 1 

Không chỉ tư vấn chuyện tình cảm mà Đức Phúc còn hướng dẫn Trường Giang cách tỏ tình với bạn gái. Khi biết bạn mình chỉ mới nhìn lén nhìn trộm thì anh chàng khuyên không nên đi tỏ tình, sẽ bị hiểu lầm thành quấy rối. Bên cạnh đó, Đức Phúc chỉ cho Trường Giang là lên cầu đứng hát rong, người ta đuổi thì đi nhưng hôm sau lại đến hát tiếp, dần dần cô gái mà Trường Giang yêu đơn phương sẽ chú ý.

Khi Trường Giang cảm thấy đau đớn vì người mình yêu lại yêu bạn mình và lo sợ Đức Phúc sẽ bỏ mình thì Đức Phúc có nói: 'Mày là mày, mày không phải là tao, mày không thể áp đặt suy nghĩ của mày lên tao, tao làm gì là việc của tao. Tao yêu cô này nhưng tao vẫn đi hát với mày. Tao cũng là 1 thằng kẹo kéo, tao cũng có người yêu thì sao mày không thể?'.  

Clip 52 phút đầy đủ phần thi của Đức Phúc tại 'Ơn giời' khiến dân mạng thích thú 2 

Những gì nam ca sĩ Đức Phúc đã thể hiện trên sân khấu của 'Ơn giời, cậu đây rồi', khán giả hi vọng sự xuất hiện của anh chàng với vai trò diễn viên trong tương lai.

Góp ý cho Tiin