Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng lan truyền câu chuyện chàng trai cho ôtô cán qua tay mình để cứu bạn

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng câu chuyện về chàng trai dũng cảm cứu bạn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội lớn chia sẻ câu chuyện một nam thanh niên người Nghệ An bất chấp nguy hiểm dùng cánh tay để cứu bạn mình. Theo đó, một chàng trai xứ Nghệ có tên Huy đã chấp nhận hy sinh cánh tay mình để xe tải cán qua, thay thế cho đầu người bạn vừa ngã dưới bánh xe.

 

Câu chuyện xúc động về chàng trai xứ Nghệ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt 

Câu chuyện xúc động về chàng trai xứ Nghệ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Theo chia sẻ của một cư dân mạng, sự việc xảy ra lúc 3h sáng ngày 22/11 tại Hà Nội khi Huy cùng một người bạn tên Quân đi cùng nhau mà không may gặp tai nạn khiến cả hai ngã xuống, nhìn thấy chiếc xe ôtô từ phía sau đang chuẩn bị lao tới.

Trong tình thế cấp bách, Huy không chỉ nhanh trí mà còn vô cùng dùng cảm làm một điều không tưởng đó là dùng tay mình để cứu Quân ra và dùng cánh tay đó thế chỗ của bạn cho ôtô cán qua.

Hình ảnh Huy tại bệnh viện chỉ còn một cánh tay sau tai nạn 

Hình ảnh Huy tại bệnh viện chỉ còn một cánh tay sau tai nạn

Câu chuyện được kể lại 

Câu chuyện được kể lại

Sau tai nạn, Huy được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Bạn bè Huy cho biết hiện tại chàng trai đã tỉnh lại nhưng cánh tay trái đã bị cụt mất. Huy đã nói chuyện được với mọi người và tỏ ra rất lạc quan dù gặp điều không may mắn.

Người đăng tải bài viết này cũng đã để lại những dòng bình luận thể hiện cảm xúc nghẹn ngào: 'Đọc tin xong này mà chả biết làm gì ngoài việc thả tim cho thanh niên này, bởi vì cậu ấy đã làm cái điều mà chắc trong phim cũng chẳng bao giờ có'.

Sau khoảng 1 tiếng đăng tải, bài viết này đã nhận được 14.000 lượt yêu thích, cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ.

Hình ảnh của chàng trai xứ Nghệ dũng cảm 

Hình ảnh của chàng trai xứ Nghệ dũng cảm

Qua sự việc trên, nhiều người cũng cảnh báo và lên tiếng phê phán những lái xe thiếu trách nhiệm và hiểu biết khi lưu thông trên đường dẫn đến những tai nạn thương tâm.

Chúng tôi sẽ liên lạc với người trong cuộc để làm rõ câu chuyện đang gây chú ý trong cộng đồng mạng này.

Ảnh: Beat.vn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi