Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Choáng với sự khác biệt của hai bức ảnh nữ sinh trường Y: Đằng sau vẻ ngoài dịu dàng là thân hình cường tráng

Raraka, một nữ sinh trường Y phá bỏ định kiến phong cách lolita là phải có cơ thể mảnh mai, nhỏ bé.

Phong cách thời trang Gothic Lolita hay Lolita trong thời trang Nhật Bản mang ý nghĩa trẻ con, ngây thơ, đề cập đến vẻ đẹp đáng yêu của người thiếu nữ. Vậy nên, mỗi khi nhắc đến phong cách này, mọi người thường sẽ không liên tưởng đến sức khỏe về hình thể. 

Có một số ngoại lệ đáng chú ý trong tiểu thuyết Nhật Bản như Rory Mercury trong tiểu thuyết Gate, và Stocking trong loạt phim anime Panty & Stocking với Gartberbelt, nhưng trong cuộc sống thực, nhiều người sẽ không mong đợi một người yêu thời trang Gothic Lolita thể hiện đặc điểm của sự mạnh mẽ, hay quyền lực.

Tuy nhiên, những người có định kiến như vậy chắc chắn chưa gặp Raraka. Được biết đến như là một cosplayer nổi tiếng Nhật Bản với những bộ ảnh mang phong cách lolita cực xinh đẹp, Raraka là idol trên mạng của biết bao nhiều người. Xinh đẹp, học giỏi, là nữ sinh trường Y, cô ấy ngoài thích mặc thời trang Gothic Lolita, còn là một người đam mê vận động thể hình. Sự kết hợp bất thường này gần đây đã gây chú ý trên mạng xã hội Twitter khi Raraka đăng hai bức ảnh sau cạnh nhau cùng với bình luận hài hước:

'Đồ lolita nặng ra phết, để mặc thì cần phải khỏe nên tôi cũng phải đô con một xíu thôi'.

Ngoài sở thích với phong cách Lolita, cô nàng còn đam mê luyện tập thể hình.

Ngoài sở thích với phong cách Lolita, cô nàng còn đam mê luyện tập thể hình.

Trái với thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn đáng yêu mà mọi người tưởng, Raraka lại có một cơ thể cường tráng và cơ bắp. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Raraka cho thấy sự khác biệt này, cô từng đăng một bức ảnh tham gia vào trào lưu hashtag #脱いだときのギャップ選手権 (Sự khác biệt khi mặc đồ và không mặc đồ) cho thấy cô gái này không phải người duy nhất có đám mê cosplay lẫn thể hình cùng một lúc mà rất nhiều giới trẻ Nhật Bản cũng có chung đam mê này. 

Trái với vẻ đáng yêu thường thấy,

Trái với vẻ đáng yêu thường thấy,

Raraka có một cơ thể rất mạnh mẽ.

Raraka có một cơ thể rất mạnh mẽ.

Một số ảnh ngày thường của Raraka:

Góp ý cho Tiin