Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng thích thú với 'Năm 2018 của bạn trên Facebook'

Đến hẹn lại lên, Facebook mới đây đã cho ra tính năng nhìn lại một năm đã qua của người dùng trên mạng xã hội khiến cư dân mạng thích thú

Như thường lệ, cứ đến gần cuối năm, Facebook sẽ cho ra một vài tính năng mới để người dùng có thể nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trên trang cá nhân của mình. Nếu năm ngoái, tính năng được Facebook thêm vào là “Year in review” thì năm nay tính năng mới được thêm vào mang tên “Your year in Facebook”.

Giống như mọi năm, Facebook sẽ làm sẵn một video mẫu và lựa chọn những hình ảnh có nhiều tương tác nhất của người dùng cho vào đoạn clip. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và lắp ghép lại những hình ảnh trong clip theo ý muốn trước khi đăng tải lên trang cá nhân. Đồ họa khung hình năm nay cũng được người dùng đánh giá cao hơn năm ngoái bởi khi xem đoạn clip người xem cảm tưởng như vừa được nhìn một cuốn yearbook đặc biệt vậy.

Mở đầu đoạn clip là một cuốn sách được mở ra và kết thúc là cuốn sách ảnh đó lại được đóng lại.

Cư dân mạng thích thú với 'Năm 2018 của bạn trên Facebook' 0

Thiết kế mới của đoạn clip nhìn lại một năm của Facebook được nhiều người yêu thích.

Thiết kế mới của đoạn clip nhìn lại một năm của Facebook được nhiều người yêu thích.

Ngay sau khi tính năng này xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên mạng xã hội. Liên tục trong những ngày qua, người dùng thường xuyên chia sẻ đoạn clip ý nghĩa này đi kèm với nhiều bình luận hay ho. Có người chia sẻ: “Một năm đầy biến động và đáng nhớ.”, có người lại ghi caption là: “Một năm nữa lại trôi qua và chuẩn bị cho một năm mới, thử thách mới, vai trò mới.”

Đại đa số đều cho rằng tính năng này của Facebook khiến họ nhớ lại những gì đã làm được trong năm 2018 và tiếp thêm động lực để họ làm được nhiều hơn trong năm 2019.

Cư dân mạng thích thú với 'Năm 2018 của bạn trên Facebook' 2

Cư dân mạng thích thú với 'Năm 2018 của bạn trên Facebook' 3

Nhiều lời bình ý nghĩa được cư dân mạng sử dụng cho đoạn clip "Nhìn lại một năm trên Facebook"

Nhiều lời bình ý nghĩa được cư dân mạng sử dụng cho đoạn clip "Nhìn lại một năm trên Facebook"

 

Giúp Tiin sửa lỗi